Search Results - தொகை மதிப்பு புள்ளிவிபரத் திணைக்களம்,

  • Showing 1 - 4 results of 4
Refine Results
  1. 1

    சிறுவர் செயற்பாட்டு அளவீடு : அறிக்கை - 2016.
    Siruvar seyatpattu alaveetu....

    Published 2016
    “…தொகை மதிப்பு புள்ளிவிபரத் திணைக்களம்,…”
    Book
  2. 2

    புள்ளி விபரத் தொகுப்பு : 2019
    Pullivibarath thokkuppu...

    Published 2020
    “…தொகை மதிப்பு புள்ளிவிபரத் திணைக்களம்,…”
    Book
  3. 3

    அடிப்படைப் புள்ளிளவிபர முறைகளும் தொகைமதிப்பு புள்ளிவபரத் திணைகக்ளததின் நடவடிக்கைகளும்...
    Aṭippaṭaip puḷḷiḷavipara muṟaikaḷum tokaimatippu puḷḷivaparat tiṇaikakḷatatiṉ naṭavaṭikkaikaḷum
    by மகாதேவா, பீ

    Published 1996
    “…தொகை மதிப்பு புள்ளிவிபரத் திணைக்களம்,…”
    Book
  4. 4

    அளவீட்டின் மாதிரித் தெரிவற்ற பிழைகள் பற்றிய விளக்கங்களும் மீளாட்சி செய்தலும் : மாதிரி அளவீட்டடுப் பிரிவு...
    Aḷavīṭṭiṉ māthirit terivatṟa piḻaikaḷ patṟiya viḷakkaṅkaḷum mīḷāṭchi ceythalum: Māthiri aḷavīṭṭaṭup pirivu
    by த சில்வா, காமினி

    Published 1996
    “…தொகை மதிப்பு புள்ளிவிபரத் திணைக்களம்,…”
    Book