Search Results - மகாதேவா, பீ
- Showing 1 - 2 results of 2
-
1
அடிப்படைப் புள்ளிளவிபர முறைகளும் தொகைமதிப்பு புள்ளிவபரத் திணைகக்ளததின் நடவடிக்கைகளும்...
Aṭippaṭaip puḷḷiḷavipara muṟaikaḷum tokaimatippu puḷḷivaparat tiṇaikakḷatatiṉ naṭavaṭikkaikaḷumby மகாதேவா, பீPublished 1996Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
2
அளவீட்டின் மாதிரித் தெரிவற்ற பிழைகள் பற்றிய விளக்கங்களும் மீளாட்சி செய்தலும் : மாதிரி அளவீட்டடுப் பிரிவு...
Aḷavīṭṭiṉ māthirit terivatṟa piḻaikaḷ patṟiya viḷakkaṅkaḷum mīḷāṭchi ceythalum: Māthiri aḷavīṭṭaṭup pirivuby த சில்வா, காமினிPublished 1996Other Authors:Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading…