Search Results - "Tamil poetry"

Refine Results
  1. 361

    தேயிலைத் தோட்டத்திலே /
    Theyilaith thottathile
    by வேலுப்பிள்ளை, ஸி. வி

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  2. 362

    பதிற்றுப் பத்து : ஆராய்ச்சியுரை /
    Pathittrup paththu : aaraichiyurai
    by அருளம்பலவனர், சு

    Published 1960
    Subjects:
    Book
  3. 363

    ஞானக்கவிஞன் /
    Gnanakkavinyan
    by சொக்கலிங்கம், க.

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  4. 364

    புது உலகம் /
    Puthu ulakam
    by பசுபதி, க.

    Published 1965
    Subjects:
    Book
  5. 365

    பிரபந்தப் பூங்கா / கனக. செந்திநாதன்.
    Prapantha poonga
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  6. 366

    பூரணன் கதை /
    Pooranan kathai
    by இளமுருகனார், சோ

    Published 1963
    Subjects:
    Book
  7. 367

    கவிமணியின் வாழ்வும் கவிதை வளமும் : திறனாய்வு நூல் /
    Kavimaniyin valvum kavithai valamum : thiranaivu nool
    by பெருமாள், தே. ப.

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  8. 368

    காரைநகர் மான்மியம் /
    Kaarainagar Maanmiyam
    by நடராசா, எவ். எக்ஸ். சி

    Published 1971
    Subjects:
    Book
  9. 369

    தச்சைச் சிலேடை வெண்பா /
    Thachchai siledai venba
    by கணபதிப்பிள்ளை, க.

    Published 1977
    Subjects:
    Book
  10. 370

    திறவாத படலை : நவாலியூர் க. சோமசுந்தரப்புலவரின் பாடல்கள் பற்றிய விமர்சனம் /...
    Thiravatha padalai : navaaliyur ka. somasundarapulavarin paadalkal patriya vimarsanam
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  11. 371

    දෙමළ මහාකවි භාරතී
    Demala mahakavi bharathi
    by ආරියරත්න, සුනිල්

    Published 2021
    Subjects:
    Book
  12. 372

    දෙමළ මහාකවි භාරතී by ආරියරත්න, සුනිල්

    Published 2021
    Subjects:
    Book
  13. 373

    ஆற்றங்கரையினிலே /
    Aatrangaraiyinile
    by சேதுப்பிள்ளை, ரா. பி

    Published 1961
    Subjects:
    Book