Search Results - சேக்கிழார்
- Showing 1 - 6 results of 6
-
1
சேக்கிழார் பிள்ளைத் தமிழ் : மூலமும் விளக்க உரையும் /
Sekilar pillaith thamil : moolamum vilakka uraiyumby சேக்கிழார்Published 1964Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
2
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய திருத்தொண்டர் புராணம் என்னும் : பெரிய புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது முதற் பாகம் /...
Sekkilar suwamigal paadiya thiruththondar puranam ennum : Periya Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu muthatpagamby சேக்கிழார்Published 1976Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
3
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் : திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது இரண்டாம் பாகம் /...
Sekkilar suwamigal paadiya Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu irandampagamby சேக்கிழார்Published 1976Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
4
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் : திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் அருளிய தமிழ்மறையும் காரைக்கால் அம்மையார் அருளிய அற்புதப்பதிகமும் கூடியது...
Sekkilar arulichseitha Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan Thirunavukkarasu suwamigal aruliya thamilmaraiyum karaikkal ammayar aruliya atpthappathikamum koodiyathuby சேக்கிழார்Published 1976Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
5
தொல்காப்பிய உரைத்தொகை சொல்லதிகாரம் : சேனாவரையம் - 2
Tholkappiam uraiththokai sollathikaramby கணேசையர், சிPublished 2018“…கல்பனா சேக்கிழார்…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
6
தொல்காப்பிய உரைத்தொகை சொல்லதிகாரம் : சேனாவரையம் - 1
Tholkappiam uraiththokai sollathkaram...by கணேசையர், சிPublished 2018“…கல்பனா சேக்கிழார்…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading…