Search Results - "Puranas."

Refine Results
  1. 21

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : நான்காவது யுத்தகாண்டம் (இரண்டாம் பகுதியும்) ஐந்தாவது தேவகாண்டமும் /...
    Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : nangavathu yuththagandam (irandampaguthiyum) ainthavathu devakandamum
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1975
    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  2. 22

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : ஆறாவது தஷகாண்டம் உரையுடன் /...
    Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : aaravathu dhakshagaandam uraiyudan
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  3. 23

    ​சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய திருத்தொண்டர் புராணம் என்னும் : ​பெரிய புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது முதற் பாகம் /...
    Sekkilar suwamigal paadiya thiruththondar puranam ennum : Periya Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu muthatpagam
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord shiva, hindu, puranas.…”
    Book
  4. 24

    சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் :​ திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது இரண்டாம் பாகம் /...
    Sekkilar suwamigal paadiya Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu irandampagam
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord shiva, hindu, puranas.…”
    Book
  5. 25

    சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் :​ திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் அருளிய தமிழ்மறையும் காரைக்கால் அம்மையார் அருளிய அற்புதப்பதிகமும் கூடியது...
    Sekkilar arulichseitha Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan Thirunavukkarasu suwamigal aruliya thamilmaraiyum karaikkal ammayar aruliya atpthappathikamum koodiyathu
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord shiva, hindu, puranas.…”
    Book
  6. 26

    நக்கீர தேவநாயனார் அருளிச் செய்த : திருமுருகாற்றுப்படை /
    Nakkeera devanayanar arulich seida Thirumurukatruppadai
    by தேவநாயனார், நக்கீர

    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  7. 27

    மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் பாடிய : திருவாசகம் /
    Maanikkavasaka swamigal paadiya Thiruvasagam
    by மாணிக்கவாசகர்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபுராணம், இந்து, புராணம், பதிகம், பத்து, திருவெம்பாவை, அகவல், devotional songs meaning, sivapuranam, hindu, puranas, pathikam, ten, thiruvempavai, akaval.…”
    Book
  8. 28

    திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
    Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullana
    by சித்பவானந்தர்

    Published 1970
    Subjects: “…சிவபுராணம் , தேவாரம் , புராணம் , பாடல் பொருள் , வரலாறு , sivapuranam , hymns , puranas , devotional songs meaning , history…”
    Book
  9. 29

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரியர் பாடிய கந்தபுராணத்து ததீசிவாக்கியம் எனும் : விநாயக புராணம் உரையுடனும் தோத்திரங்களுடனும் கூடியது /...
    Kachchiyappa sivachchariyar paadiya kanthapuranaththu thatheesivakkiyam enum Vinayaga Puranam uraiyudanum thoththirangaludanum koodiyadu
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், தேவாரம், இந்து, புராணம், கபிலதேவ நாயனார், அதிராவடிகள், நம்பியாண்டார் நம்பி, devotional songs meaning, devotional songs, hindu, puranas, kabiladeva nayanar, athiravadikal, nambiyandar nambi.…”
    Book
  10. 30

    Bharata emperor Dharmashoka's rebirth (rebecoming) and parinirvana in Sri Lanka / by Wijeratne, W. M. Wimal

    Published 2024
    Subjects:
    Book
  11. 31

    Bharata emperor Dharmashoka's rebirth (rebecoming) and parinirvana in Sri Lanka by Wijeratne, W. M. Wimal

    Published 2024
    Subjects:
    Book
  12. 32

    முப்பொருள் விளக்கம் /
    Mupporul vilakkam
    by குருக்கள், ச. குமாரசுவாமி

    Published 1960
    Subjects: “…பதி பசு பாசம் , புராணம் , தேவாரங்கள் , விளக்கம் , தமிழ் , அருவுருவம் , புண்ணிய கருமங்கள் மற்றும் பாவங்கள் , pathi pasu paasam , puranas , hymns , explanation , tamil , invisible , a meritorious deed and sins…”
    Book
  13. 33
  14. 34

    අභිධර්මාර්ථ සංග්‍රහය සහ පුරාණ සන්නය
    Abhidarmartha sangrahaya saha purana sannaya
    by ශ්‍රි සාරිපුත්ත හිමි

    Published 1960
    Subjects:
    Book