Search Results - "Lord's"

  1. 241

    சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் :​ திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது இரண்டாம் பாகம் /...
    Sekkilar suwamigal paadiya Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu irandampagam
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord shiva, hindu, puranas.…”
    Book
  2. 242

    சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் :​ திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் அருளிய தமிழ்மறையும் காரைக்கால் அம்மையார் அருளிய அற்புதப்பதிகமும் கூடியது...
    Sekkilar arulichseitha Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan Thirunavukkarasu suwamigal aruliya thamilmaraiyum karaikkal ammayar aruliya atpthappathikamum koodiyathu
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord shiva, hindu, puranas.…”
    Book
  3. 243

    நக்கீர தேவநாயனார் அருளிச் செய்த : திருமுருகாற்றுப்படை /
    Nakkeera devanayanar arulich seida Thirumurukatruppadai
    by தேவநாயனார், நக்கீர

    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  4. 244

    கர்த்தரின் செபமும் கிறிஸ்தவ பூரணத்துவமும் /
    Karththarin sebamum kristhava pooranathuvamum
    by இராசையா, யோ. ஜீலியஸ்

    Published 1966
    Subjects:
    Book
  5. 245

    திருவுந்தியார் /
    Thiru-vunthiyar
    by தேவநாயனார், உய்யவந்த

    Published 1970
    Subjects: “…சிவபெருமான் , விளக்கவுரை , ஞான சாத்திரம் , lord shiva , commentary , wisdom shastra…”
    Book
  6. 246

    சிவபுராணம் உரை நடை வடிவச் சுருக்கம் / by சரவணன், ப.

    Published 2008
    “…The inception and deeds of lord Shiva /…”
    Book
  7. 247

    බ්‍රිතාන්‍ය ආණ්ඩු ක්‍රමය
    Britanya andu kramaya
    by ජයසූරිය, ඇෆ්. ආර්

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  8. 248

    Treasures of Lanka by Dhanapala, Rathi

    Published 1976
    Table of Contents: “…Gal Vihare Recumbent Buddha 2. The Statue of Lord Shiva 3. The Statue of Goddess Paththini 4. …”
    Book
  9. 249

    Light on the ancient worlds by Schuon, Frithjof

    Published 1965
    Book
  10. 250

    Poetical Works.

    Published 1979
    Book
  11. 251

    Buddhism explained by Khantipalo, himi

    Published 1994
    Book
  12. 252

    The twilight herald by Tom Lloyd

    Published 2007
    Book
  13. 253

    The 4Step Retreat Handbook/ by Perera Lalith

    Published 2009
    Book
  14. 254

    The story of Sigiri by Paranavitana, Senarat

    Published 1972
    Table of Contents: “…The building of simhagiri as an Alaka on earth 8. Kasyapa the lord of Alaka 9.The return of Maudgalyayana 10. An ancient description of Simhagiri…”
    Book
  15. 255

    රදල සැමියාට එරෙහිව/ by ඩුරානි, ටෙහ්මිනා

    Published 2010
    Book
  16. 256

    Post-gastrectomy nutrition a glaxo symposium / by Jones, F.Avery

    Published 1967
    Book
  17. 257

    Leadership and infornation processing : linking perceptions and performance /

    Published 1993
    Book
  18. 258

    රදල සැමියාට එරෙහිව/ by ඩුරානි, ටෙහ්මිනා

    Published 2019
    Book
  19. 259

    Junior preparatory workbook.

    Published 2025
    Book
  20. 260

    Adventure Cycle-Touring Handbook ; A Worldwide Cycling Route & Planning Guide /

    Published 2006
    Book