Search Results - "Hinduism ."

  1. 781

    ​சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய திருத்தொண்டர் புராணம் என்னும் : ​பெரிய புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது முதற் பாகம் /...
    Sekkilar suwamigal paadiya thiruththondar puranam ennum : Periya Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu muthatpagam
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…10410 Religious life - Hinduism…”
    Book
  2. 782

    சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் :​ திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது இரண்டாம் பாகம் /...
    Sekkilar suwamigal paadiya Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu irandampagam
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…10410 Religious life - Hinduism…”
    Book
  3. 783
  4. 784

    நக்கீர தேவநாயனார் அருளிச் செய்த : திருமுருகாற்றுப்படை /
    Nakkeera devanayanar arulich seida Thirumurukatruppadai
    by தேவநாயனார், நக்கீர

    Subjects: “…10410 Religious life - Hinduism…”
    Book
  5. 785

    ක්‍රෑරත්වයෙන් මිදීම /
    Krurathvayen mideema
    by ක්‍රිෂ්ණමූර්ති, ජේ

    Published 2025
    Subjects: “…Spiritual life - Hinduism 10038…”
    Book
  6. 786

    நற்சிந்தனை.
    Natchinthanai

    Published 1962
    Subjects:
    Book
  7. 787

    சைவசமய புண்ணியகாலம் /
    Saivasamaya punniyakalam
    by சுப்பிரமணியம், த.

    Published 1969
    Subjects:
    Book
  8. 788

    பிரபந்தத்திரட்டு /
    Prabanthathirattu
    by சங்கரபண்டிதர், சிவ

    Published 1957
    Subjects:
    Book
  9. 789

    Linguistic Studies on the Brahmanas / by Jayasuriya, M. H. F.

    Subjects: “…mantras , languages , Hinduism , Ritual words…”
    Book
  10. 790

    දකුණු ඉන්දියාෙව් බෞඬ ඉතිහාසය
    Dakunu indiyave bavudda ithihasaya
    by ධම්මරතන හිමි, හිස්සැල්ලේ

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  11. 791

    යුරෝපය පෙරදිගට නය වූ හැටි
    Yuropaya peradigata naya vuu heti
    by විජයසිරි, රිචඩ්

    Published 1963
    Subjects:
    Book
  12. 792

    Facets of Sri Lanka history and culture by Pathmanathan, S.

    Published 2015
    Subjects:
    Book
  13. 793

    இந்து மதத்தின் இன்றைய தேவைகள் / by சபாரெத்தினம்,க

    Published 2015
    Subjects: “…2635 Hinduism…”
    Book
  14. 794

    முப்பெரும் சித்தர்கள் /
    Mupperum siththarkal
    by முத்தையா, நா

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  15. 795

    Kataragama and its festivals (1819-1939) by Fernando, W. Lionel

    Published 1973
    Subjects:
    Book
  16. 796

    Ceylon / by Bailey, Sydney D

    Published 1952
    Subjects: “…political , king , Kandyan , religion , Hinduism , Buddhism , early history…”
    Book
  17. 797

    A short history of Hinduism in Ceylon / by Navaratnam, C. S.

    Subjects: “…13105 Hinduism - Sri Lanka…”
    Book
  18. 798

    භවාන්තර
    Bhavanthara
    by ධම්මපාලි මෙහෙණින් වහන්සේ, රද්දොළුවේ සුභද්‍රා

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  19. 799

    இந்துசமய மாத மகத்துவ மான்மியம்.
    Inthu samaya madha mahathuva maanmiyam

    Published 1961
    Subjects:
    Book
  20. 800

    முன்னேஸ்வர வரலாறு /
    Munnesvaram
    by சிவராமகிருஷ்ண சர்மா, பா

    Published 2016
    Subjects: “…20655 Temple, Hinduism - Sri Lanka…”
    Book