Search Results - "Hindu"

  1. 661

    இந்தியா : ஒரு பண்பாட்டு வரலாற்றுச் சுருக்கம் /
    India : oru panpaattu varalatru surukkam
    by உரோலின்சன், எச். சி

    Published 1961
    Subjects: “…ஆசியா , சீனா , இலக்கியம் , இந்து சமயம் , asia , china , literature , hindu religion…”
    Book
  2. 662
  3. 663

    ஶ்ரீ கந்த புராணம் : இரண்டாம் பாகம் /
    Sri Kanthapuranam : Irandam paham

    Published 1974
    Subjects: “…13592 Murugan (Hindu deity)…”
    Book
  4. 664

    திருச்செந்தூர்ப் புராணம் /
    Thiruchchendur puranam
    by கவிராசர், வென்றிமாலைக்

    Published 1969
    Subjects: “…பாடல் பொருள் , புராணம் , இந்து , முருகப்பெருமான் , devotional songs meaning , puranas , hindu , lord murugan…”
    Book
  5. 665

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : அசுரகாண்டம் /...
    Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : asura gaandam
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1973
    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  6. 666

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : முதலாவது உற்பத்தி காண்டம் உரையுடன் /...
    Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : muthalavathu utpaththi gandam uraiyudan.
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1972
    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  7. 667

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : மகேந்திர காண்டம் மூலமும் உரையும் /...
    Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : mahendra gaandam moolamum uraiyum
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1974
    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  8. 668

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : நான்காவது யுத்தகாண்டம் உரையுடன் (முதற்பகுதி) /...
    Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : yuththagandam uraiyudan (muthatpaguthi)
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1974
    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகன், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  9. 669

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : நான்காவது யுத்தகாண்டம் (இரண்டாம் பகுதியும்) ஐந்தாவது தேவகாண்டமும் /...
    Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : nangavathu yuththagandam (irandampaguthiyum) ainthavathu devakandamum
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1975
    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  10. 670

    கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : ஆறாவது தஷகாண்டம் உரையுடன் /...
    Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : aaravathu dhakshagaandam uraiyudan
    by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்ப

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  11. 671

    ​சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய திருத்தொண்டர் புராணம் என்னும் : ​பெரிய புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது முதற் பாகம் /...
    Sekkilar suwamigal paadiya thiruththondar puranam ennum : Periya Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu muthatpagam
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord shiva, hindu, puranas.…”
    Book
  12. 672

    சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் :​ திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது இரண்டாம் பாகம் /...
    Sekkilar suwamigal paadiya Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu irandampagam
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord shiva, hindu, puranas.…”
    Book
  13. 673

    சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் :​ திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் அருளிய தமிழ்மறையும் காரைக்கால் அம்மையார் அருளிய அற்புதப்பதிகமும் கூடியது...
    Sekkilar arulichseitha Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan Thirunavukkarasu suwamigal aruliya thamilmaraiyum karaikkal ammayar aruliya atpthappathikamum koodiyathu
    by சேக்கிழார்

    Published 1976
    Subjects: “…பாடல் பொருள், சிவபெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord shiva, hindu, puranas.…”
    Book
  14. 674

    நக்கீர தேவநாயனார் அருளிச் செய்த : திருமுருகாற்றுப்படை /
    Nakkeera devanayanar arulich seida Thirumurukatruppadai
    by தேவநாயனார், நக்கீர

    Subjects: “…பாடல் பொருள், முருகப்பெருமான், இந்து, புராணம், devotional songs meaning, lord murugan, hindu, puranas.…”
    Book
  15. 675

    அபிராமியந்தாதி /
    Abiramiyanthathi
    by அபிராமிபட்டர்

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  16. 676

    ලංකාවේ සංග්‍රාමය /
    Lankave sangramaya
    by ත්‍රිපති, අමිෂ්

    Published 2023
    Subjects:
    Book
  17. 677

    ලංකාවේ සංග්‍රාමය /
    Lankave sangramaya
    by ත්‍රිපති, අමිෂ්

    Published 2023
    Subjects:
    Book
  18. 678

    ධර්ම යොද්ධ කල්කි : විෂ්ණු මුර්තිය
    Dharma yoddha kalki : vishnu murthiya
    by මිසල්, කෙවින්

    Published 2020
    Subjects:
    Book
  19. 679

    අසුර හෙවත් රාවණා
    Asura hewath ravana
    by වීරසිංහ, සේනාරත්න

    Published 2021
    Subjects:
    Book
  20. 680

    මහායොද්ධ කල්කි : ශිව අසිපත
    Mahayoddha kalki : shiva asipatha
    by මිසල්, කෙවින්

    Published 2021
    Subjects:
    Book