Search Results - "பாடல் பொருள்,"
-
1
திருக்கேதீச்சரத் தேவாரத் திருப்பதிகங்கள் /
Thirukketheecharath thevarath thiruppathikangalPublished 1972Subjects:Book -
2
-
3
கவிமணியின் வாழ்வும் கவிதை வளமும் : திறனாய்வு நூல் /
Kavimaniyin valvum kavithai valamum : thiranaivu noolPublished 1972Subjects: “…கவிமணி தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை , பாரதியார் , பாடல் பொருள் , kavimani Desihavinayakam pillai , barathiyar , meaning of the song…”
Book -
4
மணிவாசகப் பெருமான் அருளிச்செய்த திருவாசகம் /
Manivasakap peruman arulich seida thiruvasakamPublished 1968Subjects:Book -
5
-
6
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : அசுரகாண்டம் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : asura gaandamPublished 1973Subjects:Book -
7
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : முதலாவது உற்பத்தி காண்டம் உரையுடன் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : muthalavathu utpaththi gandam uraiyudan.Published 1972Subjects:Book -
8
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : மகேந்திர காண்டம் மூலமும் உரையும் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : mahendra gaandam moolamum uraiyumPublished 1974Subjects:Book -
9
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : நான்காவது யுத்தகாண்டம் உரையுடன் (முதற்பகுதி) /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : yuththagandam uraiyudan (muthatpaguthi)Published 1974Subjects:Book -
10
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : நான்காவது யுத்தகாண்டம் (இரண்டாம் பகுதியும்) ஐந்தாவது தேவகாண்டமும் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : nangavathu yuththagandam (irandampaguthiyum) ainthavathu devakandamumPublished 1975Subjects:Book -
11
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : ஆறாவது தஷகாண்டம் உரையுடன் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : aaravathu dhakshagaandam uraiyudanPublished 1976Subjects:Book -
12
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய திருத்தொண்டர் புராணம் என்னும் : பெரிய புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது முதற் பாகம் /...
Sekkilar suwamigal paadiya thiruththondar puranam ennum : Periya Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu muthatpagamPublished 1976Subjects:Book -
13
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் : திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது இரண்டாம் பாகம் /...
Sekkilar suwamigal paadiya Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu irandampagamPublished 1976Subjects:Book -
14
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் : திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் அருளிய தமிழ்மறையும் காரைக்கால் அம்மையார் அருளிய அற்புதப்பதிகமும் கூடியது...
Sekkilar arulichseitha Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan Thirunavukkarasu suwamigal aruliya thamilmaraiyum karaikkal ammayar aruliya atpthappathikamum koodiyathuPublished 1976Subjects:Book -
15
நக்கீர தேவநாயனார் அருளிச் செய்த : திருமுருகாற்றுப்படை /
Nakkeera devanayanar arulich seida ThirumurukatruppadaiBook -
16
-
17
மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் பாடிய : திருவாசகம் /
Maanikkavasaka swamigal paadiya ThiruvasagamPublished 1976Subjects:Book -
18
திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullanaPublished 1970Subjects: “…சிவபுராணம் , தேவாரம் , புராணம் , பாடல் பொருள் , வரலாறு , sivapuranam , hymns , puranas , devotional songs meaning , history…”
Book -
19
கச்சியப்ப சிவாச்சாரியர் பாடிய கந்தபுராணத்து ததீசிவாக்கியம் எனும் : விநாயக புராணம் உரையுடனும் தோத்திரங்களுடனும் கூடியது /...
Kachchiyappa sivachchariyar paadiya kanthapuranaththu thatheesivakkiyam enum Vinayaga Puranam uraiyudanum thoththirangaludanum koodiyaduPublished 1976Subjects:Book