Search Results - "சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்"

  • Showing 1 - 18 results of 18
Refine Results
  1. 1

    ஆறுமுகநாவலர் கவித்திரட்டு : பிறந்த நூற்றைம்பதாம் ஆண்டு நினைவுமலர் /...
    Arumuganavalar kavithirattu : pirantha nootraimbatham aandu ninaivumalar
    by இலங்கைநாயகம், ந. பொ. செ

    Published 1972
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  2. 2

    திருவாசக ஆராய்ச்சியுரை : இரண்டாம் பாகம் /
    Thiruvasaka Aaraichiyurai : irandam paham

    Published 1973
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  3. 3

    சித்தாந்த சைவநெறித் திறவுகோல் /
    Siththantha saivaneri thiravukol
    by தியாகராசா, ச.

    Published 1971
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  4. 4

    ​சேக்கிழார் பிள்ளைத் தமிழ் : மூலமும் விளக்க உரையும் /
    Sekilar pillaith thamil : moolamum vilakka uraiyum
    by சேக்கிழார்

    Published 1964
    Subjects:
    Book
  5. 5

    மாணிக்கவாசகர் அருளிய திருவாசகம் /
    Manikavasakar aruliya Thiruvasakam
    by மாணிக்கவாசகர்

    Published 1968
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  6. 6

    மகாமாரித் தேவி திவ்விய கரணி /
    Mahamarith devi thivya karani

    Published 1971
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  7. 7

    பதிற்றுப் பத்து : ஆராய்ச்சியுரை /
    Pathittrup paththu : aaraichiyurai
    by அருளம்பலவனர், சு

    Published 1960
    Subjects:
    Book
  8. 8

    நல்லூர் நாற்பது /
    Nallur Naatpathu
    by கந்தவனம், வி

    Published 1971
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book
  9. 9

    கந்தபுராணம் : வள்ளியம்மை திருமணப்படலம் உரையுடன் /
    Kanthapuranam : valliyammai thirumanapadalam uraiyudan
    by பொன்னுஸ்வாமி, ச.

    Published 1955
    Subjects:
    Book
  10. 10

    தெய்வயானையம்மை திருமணப்படலம் : கந்தபுராணம் உரையுடன் /
    Deivayanaiyammaithirumanapadalam : kanthapuranam uraiyudan
    by பொன்னுஸ்வாமி, ச.

    Published 1956
    Subjects:
    Book
  11. 11

    சண்முக கவசம் /
    Shanmuga Kavasam
    by பாம்பன்

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  12. 12

    முருகன் கதிர்காமம் /
    Murugan Kathirgamam
    by கணபதிப்பிள்ளை, மு

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  13. 13

    திறவாத படலை : நவாலியூர் க. சோமசுந்தரப்புலவரின் பாடல்கள் பற்றிய விமர்சனம் /...
    Thiravatha padalai : navaaliyur ka. somasundarapulavarin paadalkal patriya vimarsanam
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  14. 14
  15. 15

    செழுங்கமலச் சிலம்பொலி /
    Selungamalach silampoli
    by வீரகத்தி, க.

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  16. 16

    அபிராமியந்தாதி /
    Abiramiyanthathi
    by அபிராமிபட்டர்

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  17. 17

    கஞ்சன் அம்மானை /
    Kanjan ammanai

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  18. 18

    திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
    Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullana
    by சித்பவானந்தர்

    Published 1970
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book