Search Results - "சமயம்"

Refine Results
  1. 2981

    சண்முக கவசம் /
    Shanmuga Kavasam
    by பாம்பன்

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  2. 2982

    பௌத்தமும் இனப் பிரச்சினையும் /
    Bouththamum inap prachchinaiyum
    by மலலசேகர, கு. பி

    Published 1967
    Subjects: “…11680 சமயம்…”
    Book
  3. 2983

    மயூரகிரிப்புராணம்
    Maurakirp puranam...
    by செல்வமனோகரன், தி

    Published 2018
    “…48925 இந்து சமயம் - புராணம் - உரை…”
    Book
  4. 2984
  5. 2985

    முருகன் கதிர்காமம் /
    Murugan Kathirgamam
    by கணபதிப்பிள்ளை, மு

    Published 1967
    Subjects:
    Book
  6. 2986
  7. 2987

    பௌத்த - இஸ்லாமிய ஒழுக்கவியல் ஓர் ஒப்பீடு /
    Powththa - Isalamiya olukkaviyal or oppidu
    by பாத்திமா மின்சரா, ஜே

    Published 2014
    Subjects:
    Book
  8. 2988

    திறவாத படலை : நவாலியூர் க. சோமசுந்தரப்புலவரின் பாடல்கள் பற்றிய விமர்சனம் /...
    Thiravatha padalai : navaaliyur ka. somasundarapulavarin paadalkal patriya vimarsanam
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1972
    Subjects:
    Book
  9. 2989

    படைவீடு உடைய பரமன் /
    Padaiveedu udaiya paraman
    by தனபாலசிங்கன், செ

    Published 1968
    Subjects:
    Book
  10. 2990

    இந்தியா : ஒரு பண்பாட்டு வரலாற்றுச் சுருக்கம் /
    India : oru panpaattu varalatru surukkam
    by உரோலின்சன், எச். சி

    Published 1961
    Subjects: “…ஆசியா , சீனா , இலக்கியம் , இந்து சமயம் , asia , china , literature , hindu religion…”
    Book
  11. 2991
  12. 2992

    செழுங்கமலச் சிலம்பொலி /
    Selungamalach silampoli
    by வீரகத்தி, க.

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  13. 2993

    பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : இரண்டாம் பகுதி 1485-1688 /
    Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : irandam paguthi 1485-1688
    by வோணர், ஜோர்ஜ் தவுன்சென்

    Published 1961
    Subjects:
    Book
  14. 2994

    அபிராமியந்தாதி /
    Abiramiyanthathi
    by அபிராமிபட்டர்

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  15. 2995

    கஞ்சன் அம்மானை /
    Kanjan ammanai

    Published 1970
    Subjects:
    Book
  16. 2996

    திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
    Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullana
    by சித்பவானந்தர்

    Published 1970
    Subjects: “…12362 சமயம் சார்ந்த கவிதைகள், தமிழ்…”
    Book