Search Results - zayin~
-
1341
சிறுவா்களுக்குப் பயன் தரும் பன்னாட்டு நீதிக் கதைக் களஞ்சியம் /
Published 2004“…ciRuvarkaLukkup payan tarum pannaaTTu niitik kataik kaLanciyam /…”
Book -
1342
லேனா தமிழ்வாணனின் ஒரு பக்க கட்டுரைகள் : பாகம் - 21 /
Published 2007“…leenaa tamiZhvaaNanin oru pakka kaTTuraikaL :…”
Book -
1343
ஒரு பத்திாிகையாளனின் கீழை நாட்டுப் பயண அனுபவங்கள் /
Published 2000“…oru pattirikaiyaaLanin kiiZhai naaTTup payaNa anupavankaL /…”
Book -
1344
-
1345
-
1346
ஒரு பயணியின் நிகழ்காலக் குறிப்புகள் /
Published 2003“…oru payaNiyin nikaZhkaala kuRippukaL /…”
Book -
1347
-
1348
அன்புள்ள டாக்டர் மாா்க்ஸ் : ஒரு சோசலிசப் பெண்ணியலாளாின் கடிதம் /...
Published 1999“…oru coocalicap peNNiyalaaLarin kaTitam /…”
Book -
1349
-
1350
நீா்த்தொட்டி கழிப்பறையின் தோல்விக்கான சுற்றுச் சூழலடிப்படையிலான தீா்வுகள் /...
Published 2006“…niirttooTTi kaZhippaRaiyin toolvikkaana cuRRuccuulaTippaTaiyaana tiirvukaL /…”
Book -
1351
Maritime boundaries in the Indian Ocean : Sri Lanka and the law of the sea.
Published 2014Subjects:Book -
1352
ஒளியின் சுருக்கமான வரலாறு : 2015- சர்வதேச ஒளி ஆண்டு சிறப்பு வெளியீடு /
Published 2015“…oLiyin curukkamaana varalaaRu :…”
Book -
1353
மட்டுநகாின் மருத்துவச்சமுகம் பேசப்படாத எரலாறு
Published 2009“…MaTTuNaKarin MaRuttuVaCCaMuKam PeCPPaTaata VaRalaaRu…”
Book -
1354
மட்டுநகரின் மருத்துவச்சமூகம்: பேசப்படாத வரலாறு /
Published 2009“…MaTTuNaKarin MaRuttuVaCCaMuKam PeCPPaTaata VaRalaaRu…”
Book -
1355
மட்டுநகாின் மருத்துவச்சமுகம் பேசப்படாத வரலாறு
Published 2009“…MaTTuNaKarin MaRuttuVaCCaMuKam PeCPPaTaata VaRalaaRu…”
Book -
1356
-
1357
-
1358
-
1359
-
1360