Search Results - topoi~
-
1161
-
1162
இலங்கையில் தோட்டப் பள்ளிக்கூடங்களின் கல்வியமைப்பும் பிரச்சினைகளும் /...
Published 1988“…ilankaiyil tooTTp paLLikkooTankaLin kalviyamaipum piraccinaikaLum /…”
Book -
1163
இலங்கையில் தோட்டப் பள்ளிக்கூடங்களின் கல்வியமைப்பும் பிரச்சினைகளும் /...
Published 1988“…ilankaiyil tooTTp paLLikkooTankaLin kalviyamaipum piraccinaikaLum /…”
Book -
1164
மேலைநாட்டு அழகியல்(பிளேட்டோ முதல் நீட்சே வரை)
Published 2013“…meelainaaTTuu aZhakiyal(piLeeToo mutal niiTcoo varai)…”
Book -
1165
முதுகுநாணிகளின் தோற்றவளர்ச்சி வரலாறும் முதுகெலும்பிகளின் தொல்லுயிரியலும்/...
Published 1973“…mutukunaaNikaLin tooRRavaLrcci varalaaRum mutukelumpikaLin tolluyiriyalum/…”
Book -
1166
முதுகுநாணிகளின் தோற்றவளர்ச்சி வரலாறும் முதுகெலும்பிகளின் தொல்லுயிரியலும்/...
Published 1973“…mutukunaaNikaLin tooRRavaLrcci varalaaRum mutukelumpikaLin tolluyiriyalum/…”
Book -
1167
முதுகுநாணிகளின் தோற்றவளர்ச்சி வரலாறும் முதுகெலும்பிகளின் தொல்லுயிரியலும்/...
Published 1973“…mutukunaaNikaLin tooRRavaLrcci varalaaRum mutukelumpikaLin tolluyiriyalum/…”
Book -
1168
முதலாளியமும் அதன் பிறகும் : சரக்கு உற்பத்தியின் தோற்றமும் வீழ்ச்சியும் /...
Published 2005“…mutalaaLiyamum atan piRakum : carakku uRpattiyin tooRRamum viiZhcciyum /…”
Book -
1169
-
1170
இஸ்லாத்தின் தோற்றம் சமூக ஒழுக்கவியல் அரசு ஆகியவற்றின் பாிணாம வளா்ச்சி /...
Published 1997“…islaattin tooRRam camuuka oZhukkaviyal aracu aakiyavaRRin pariNaama vaLarcci /…”
Book -
1171
பிரதேச அரசாங்க ஆட்சி நோக்கங்கள் தோற்றம் மற்றும் நீதி வாசகங்கள் /
Book -
1172
யாழ்ப்பாணத்தில் பெண்கல்வி : தோற்றமும் வளர்ச்சியும் /
Published 2012“…yaaZhpaaNattil penkalvi : tooRRamum vaLarcciyum /…”
Book -
1173
யாழ்ப்பாணத்தில் பெண்கல்வித் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் /
Published 2012“…yaaZhppaaNattil pen kalvit tooRRamum vaLarcciyum /…”
Book -
1174
தொழில் தொடங்கலாம், வாங்க : குறைந்த முதலீட்டில் நிறைந்த லாபம் ஈட்டும் சிறுதொழில்களின் அணிவகுப்பு /...
Published 2007“…tooZhil toTankalam vaanka :…”
Book -
1175
-
1176
-
1177
மலையக இலக்கியம் தோற்றமும் வளா்ச்சியும்.
Published 2000“…MaLaiYaKa ILaKKiYaM TooRRaMuM VaLaRCCiYuM.…”
Book -
1178
பழங்கள்,காய்கறிகள்,கீரைகள்,இவற்றின் தோற்றம்,பல்வேறு மொழிப் பெயர்கள்; மருத்துவப் பயன்கள் /...
Published 2000“…paZhakkal, kaykaRiKal, KiiraiKal,ivaRRin tooRRam, palveeRu moZhip peyarkal, maryttuvap payankal…”
Book -
1179
மட்டக்களப்பு மாவட்டத்துக் கிராமிய வழிபாட்டுச் சடங்குகளும் அவை தொடர்பான பாடல்களும் /...
Published 2006“…maTTakkaLappu maavaTTattuk kiraamiya vaZhpaaTTuc caTankukaLum avai tooTarpaana paaTalkaLum /…”
Book -
1180
மட்டக்களப்பு மாவட்டத்துக் கிராமிய வழிபாட்டுச் சடங்குகளும் அவை தொடர்பான பாடல்களும் /...
Published 2006“…maTTakkaLappu maavaTTattuk kiraamiya vaZhpaaTTuc caTankukaLum avai tooTarpaana paaTalkaLum /…”
Book