Search Results - topoi~

Refine Results
  1. 1021

    சங்க இலக்கியத் தொகை / by மோகன்.இரா

    Published 1977
    “…canka ilakkiyat tokai /…”
    Book
  2. 1022

    வண்ணத் தொகை / by வேழவேந்தன்.கா

    “…vaNNat tokai /…”
    Book
  3. 1023

    பொன்னகம் மீட்போம் /

    Published 2016
    “…ponnakam miiTpoom /…”
    Book
  4. 1024

    படுவான்கரைக்கு வந்துபார் தப்பி /

    Published 2018
    “…Paṭuvāṉkaraikku vantupār tappi/…”
    Book
  5. 1025

    பொன்னகம் மீட்போம் / by தாமரைத்தீவான்

    Published 2016
    “…ponnakam miiTpoom /…”
    Book
  6. 1026

    Secoend Edition/ L. S. Rosen

    “…Tipocs in Managerial Accounting :…”
    Book
  7. 1027
  8. 1028

    කිතුල හා පැණිහකුරු ( කිතුල් සංස්කෘතිය, ඓතිහාසික මූලාශ්‍ර එහි ජනශ්‍රැතිය හා විද්‍යාත්මක පසුබිම පිළිබඳ ශාස්ත්‍රීය පර්යේෂණ)...
    Kithula ha pani hakuru
    by ගුණසෝම, ගුණසේකර

    Published 2017
    Subjects: “…Fishtail palm - Sri Lanka, Jaggery palm - Sri Lanka, Kithul palm - Sri Lanka, Toddy palm - Sri Lanka, Wine palm - Sri Lanka.…”
    Book
  9. 1029
  10. 1030

    චීන භාෂාව සිංහලින් ඉගෙන ගනිමු by මරික්කාර් ෆාඉස්

    Published 2013
    “…Chinese Tools…”
    Book
  11. 1031

    இலங்கைத் துாபி by பரணவிதான செ

    Published 1964
    “…ILANKAIT TUPI.…”
    Book
  12. 1032

    ஸ்பொயொடோன் / by தில்லையம்பலம்

    “…SpoyoToon /…”
    Book
  13. 1033

    ஸ்பொயொடோன் / by தில்லையம்பலம்

    Published 1966
    “…SpoyoToon /…”
    Book
  14. 1034

    தொப்பி வியாபாரியும் குரங்குகளும்/ by ANDRA Books

    Published 2016
    “…Thoppi Viyabarium Kurangugalum/ANDRA…”
    Book
  15. 1035

    கசந்த கோப்பி/ by சடகோபன்,இரா

    Published 2010
    “…Kasandha Koppi/Sadagoban,I…”
    Book
  16. 1036

    ටෝටි by සිල්වා, ස්වර්ණා ද

    Published 2016
    “…Torty/Swarna De Silva…”
    Book
  17. 1037

    தொப்புள் கொடி / by பாலகுமாரன்

    Published 2011
    “…toppuL koTi /…”
    Book
  18. 1038

    தொலைக் காட்சி. by கலியபெருமாள்.மு

    “…TOLaiK KaaTci .…”
    Book
  19. 1039

    கா்வபங்கம் (சொஃபொகிளிஸின் அன்ரிகனி) /

    Published 2007
    “…karvapankam (copokiLisin anrikani) /…”
    Book
  20. 1040

    ලී මූට්ටු හා සවි කෙරුම් ක්‍රම : ලී වැඩ ප්‍රායෝගික පාඨමාලාව පියවර 1
    Li muttu ha savi kerum krama : li vada prayogika patamalava piyavara 1
    by විජේසේකර, චන්න

    Published 2022
    Subjects:
    Book