Search Results - reiks~

Refine Results
  1. 1761
  2. 1762

    ටාර්සන් සහ මහාර් රැජින by බරෝස්, එඩ්ගර් රයිස්

    Published 2023
    “…Tarson saha Mahar Rejina / Edgar Raise Baros…”
    Book
  3. 1763

    සුර්ය ක්ලාන්තය සහ අනාථ කථා/ එරික් ඉලයප්ආරච්චි by ඉලයප්ආරච්චි, එරික්

    Published 2023
    “…Surya Klanthaya saha Anatha Katha/ Erik Illeyapparachchi…”
    Book
  4. 1764

    துகள் முடுக்கும் பொறிகள் / by திருஞானசம்பந்தன், பி

    Published 1972
    “…tukaL muTukkum poRikaL /…”
    Book
  5. 1765

    வெற்றிக் காரணிகள் / by லீச், ஜான்

    Published 2013
    “…veRRik kaaraNikaL /…”
    Book
  6. 1766

    கல்விக் கருத்தரங்கு சமகால கல்வி செல்நெறிகள் / by சந்திரசேகரம்.சோ

    Published 2016
    “…kalvik karuttaranku camakaala kalvi celneRikaL /…”
    Book
  7. 1767

    புதிய கற்றல் செல்நெறிகள் 6 / by நவாஸ்.சீ.எல்.எம்

    Published 2018
    “…putiya kaRRal celneRikaL 6 /…”
    Book
  8. 1768
  9. 1769

    உடல் இளைக்க இயற்கை வைத்திய முறைகள் / by ஜனாா்த்தனன்.என்

    Published 1996
    “…uTal iLaikka iyaRkai vaittiya muRaikaL /…”
    Book
  10. 1770

    பூச்சிகளால் பரவும் நோய்களும் தடுக்கும் முறைகளும் / by வெங்கடசாமி.கோ

    “…puuccikaLaal paravum nooykaLum taTukkum muRaikaLum /…”
    Book
  11. 1771
  12. 1772

    திருமண முறிவுகளைத் தவிா்க்கும் வழிமுறைகள் / by சிவபால தங்கராசா

    Published 2010
    “…tirumaNa muRivukaLait tavirkkum vaZhimuRaikaL /…”
    Book
  13. 1773

    வைதிக மற்றும் தமிழா் திருமண முறைகள் / by சிவபாலு தங்கராசா

    Published 2010
    “…vaitika maRRum tamiZhar tirumaNa muRaikaL /…”
    Book
  14. 1774
  15. 1775

    திருமண முறிவுகளைத் தவிா்க்கும் வழிமுறைகள் / by சிவபால தங்கராசா

    Published 2010
    “…tirumaNa muRivukaLait tavirkkum vaZhimuRaikaL /…”
    Book
  16. 1776

    வைதிக மற்றும் தமிழா் திருமண முறைகள் / by சிவபாலு தங்கராசா

    Published 2010
    “…vaitika maRRum tamiZhar tirumaNa muRaikaL…”
    Book
  17. 1777

    கற்றல் கற்பித்தல் : மேம்பாட்டுக்கான வழிமுறைகள் /

    Published 2023
    “…meempaaTTukkaana vaZhimuRaikaL /…”
    Book
  18. 1778

    பாடசாலை அதிபர், ஆசிரியர் தாபன முகாமைத்துவமு் நடைமுறைகளும் /

    Published 2023
    “…paaTacaalai atipar, aaciriyar taapana mukaamaittuvamum naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  19. 1779

    மழலையா் பள்ளிக் கல்வி பயிற்று முறைகள் / by கணபதி, வி

    Published 2005
    “…maZhalaiyar paLlik kalvi payiRRu muRaikaL /…”
    Book
  20. 1780

    நாட்டுப்புறவியல் கள ஆய்வு நெறிமுறைகள் / by பக்தவச்சல ரெட்டி, என்

    Published 2003
    “…naaTTuppuRaviyal kaLa aayvu neRimuRaikaL /…”
    Book