Search Results - reiks~

Refine Results
  1. 1741
  2. 1742
  3. 1743

    எதையும் சாதிக்க 7 புதிய அணுகுமுறைகள் / by ரவீந்திரா

    Published 2005
    “…eataiyum caatikka kuuTiya putiyaaNuku muRaikaL /…”
    Book
  4. 1744

    நவீன முகாமைத்துவ நடைமுறைகள் / by கனகசிங்கம்

    Published 2012
    “…naveena mukaamaittuva naTaimuRaikaL /…”
    Book
  5. 1745

    தமிழ் இலக்கியத்தில் ஈழத்தறிஞாின் பெருமுயற்சிகள் / by பூலோகசிங்கம்.பொ

    Published 1970
    “…tamiZh ilakkiyattil iiZhattaRincarin perumuyaRcikaL /…”
    Book
  6. 1746

    சமகாலக் கல்வி முறைகளின் சில பாிமாணங்கள் / by சந்திரசேகரன்.சோ

    Published 2008
    “…camakaalak kalvi muRaikaLin cila parimaaNankaL /…”
    Book
  7. 1747

    இலங்கையின் அரச அலுவலக நிருவாகமும் சமகால நடைமுறைகளும் / by அமலநாதன்,எஸ்

    Published 2020
    “…ilankaiyin araca aluvalaka niruvaakamum camakaala naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  8. 1748

    பெண்ணியம் அணுகுமுறைகளும் இலக்கியப் பயன்பாடும் / by ரெங்கம்மாள்,இரா

    Published 2005
    “…peNNiyam aNukumuRaikaLum ilakkiyap payanpaaTum /…”
    Book
  9. 1749

    சிவபூசை முறைகளிற் சித்தாந்த விளக்கம் (ஆன்மாா்த்தம்) / by சொர்ணலிங்கம் தேசிகர்,செ

    Published 2017
    “…civapuucai muRaikaLiR cittaanta viLakkam (aanmaarttam) /…”
    Book
  10. 1750

    வெற்றிகரமான வாழ்க்கைக்கு 52 வழிமுறைகள் / by ஷாப்ப்யூனோ, ஷேன்

    Published 2005
    “…veRRikaramaana vaaZhkkaikku 52 vaZhimuRaikaL /…”
    Book
  11. 1751

    ஆய்வு முறையியல் முறைகளும் நுட்பங்களும் / by நந்தகுமார்.வை

    Published 2008
    “…aayvu muRaiyiyal muRaikaLum nuTpankaLum /…”
    Book
  12. 1752

    இலங்கையின் அரச அலுவலக நிருவாகமும் சமகால நடைமுறைகளும் / by அமலநாதன்.எஸ்

    Published 2020
    “…ilankaiyin araca aluvalaka niruvaakamum camakaala naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  13. 1753

    வங்கியியல் சட்டமும் நடைமுறைகளும் - பகுதி 1 / by ரகு துரைசிங்கம்

    Published 1987
    “…vankiyiyal caTTamum naTaimuRaikaLum - pakuti 1 /…”
    Book
  14. 1754

    தேடல் சில முயற்சிகள் / by மத்தியு, எஸ். ஏ. ஐ.

    Published 2001
    “…teeTal cila muyaRcikaL /…”
    Book
  15. 1755

    பெண்ணியம் இணுகுமுறைகளும் இலக்கியப் பயன்பாடும் / by ரெங்கம்மாள், இரா

    Published 2005
    “…peNNIyam aNukumuRaikaLum ilakkiyap payanpaaTum /…”
    Book
  16. 1756

    சமாதானத்தின் தேக்க நிலையும் அதனை வெற்றிகொள்வதற்கான மாா்க்கங்களும்...

    Published 2005
    “…camathanattin tekkanilaium atanai veRRikoLvataRkaana maarkkankaLum /…”
    Book
  17. 1757

    சமாதானத்தின் தேக்க நிலையும் அதனை வெற்றிகொள்வதற்கான மாா்க்கங்களும்... by ரூபசிங்க, குமாா்

    Published 2005
    “…camathanattin tekkanilaium atanai veRRikoLvataRkaana maarkkankaLum /…”
    Book
  18. 1758

    சாா்ஸ் நவீன சிகிச்கைகளும் தடுப்பு முறைகளும் / by முத்துச்செல்வகுமாா்

    Published 2003
    “…caarS naviina cikichcaikaLum taTuppu muRaikaLum /…”
    Book
  19. 1759

    லியோவின் குழந்தை வளா்ப்பு பாதுகாப்பு முறைகள் / by சதானந்தம், P.

    Published 2005
    “…liyoovin kuZhanttai vaLarppu paatukaappu muRaikaL /…”
    Book
  20. 1760

    பொது இரசாயணம் ; அடிப்படைப் பயிற்சிகள் / by ரணதுங்க, அருண பண்டார

    Published 2013
    “…potu eracaayaNam; aTippaTai payiRcikaL /…”
    Book