Search Results - laqab~

Refine Results
  1. 1521

    ළමා සිතට හොඳ ඔවදන් - 29:හැමට ම උපකාර කරමු by සමරසිංහ, නන්දන

    Published 2011
    “…lama sithata honda owadan - 29:hamata,a upakara karamu / nandana samarasinghe…”
    Book
  2. 1522

    ළමා වර්ධනය සහ සංවර්ධනය:ගුරුවරුන්ට සහ දෙමව්පියන්ට මාර්ගෝපදේශ ග්‍රන්ථයක්... by සේනාධීර, සිල්වි

    Published 2002
    “…Lama wardanaya saha sanwardanaya:guruwarunta saha demaupiyanta margopadesha granthayak/Silvi Senadeera…”
    Book
  3. 1523

    උසස් පෙළ ආර්ථික විද්‍යාවට A සාමාර්ථයක් ලබා ගන්නේ කෙසේද? - 2 කොටස by ද සොයිසා, ශමීන්ද්‍ර

    Published 2003
    “…usas pela arthika vidyawata A samarthayak laba ganne keseda? - 2 kotasa…”
    Book
  4. 1524

    லா.ச.ராமாமிருதம் படைப்புலகம் / by அபி

    Published 2000
    “…laa.ca.raamaamirutam paTaippulakam /…”
    Book
  5. 1525

    கொங்கு வேளாளா் வரலாறு/ by நடராசன் .நல்

    Published 2006
    “…konkku veeLaaLar varalaaru/…”
    Book
  6. 1526

    நீங்கள் அதிர்ஷ்டசாலிகளா? / by தமிழ்வாணன்

    “…niinkaL atirsTacaalikaLaa? /…”
    Book
  7. 1527

    குடியுரிமைக்கல்வியும் மக்களாட்சியும்: தரம் 11/

    Published 2010
    “…kuTiyurimaikalviyum makkaLaaTciyum/…”
    Book
  8. 1528
  9. 1529

    இலங்கை அரசு பல்கலைக்கழக முறைமை முகங்கொடுத்துள்ள சிக்கல்களும் சவால்களும் /... by இலக்ஷ்மண,,W.D

    Published 2013
    “…ilankai aracu palkalakkaLaka muraimai mukankoTuttuLLa cikkalkaLum cavaalkaLum /…”
    Book
  10. 1530

    சுபமங்களா மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் / by சந்தியா பதிப்பகம்

    Published 2001
    “…cupamankaLaa moZhipeyarppuk kataikaL /…”
    Book
  11. 1531

    இங்கே சுற்றுலா போயிருக்கிறீர்களா? / by ராஜசேகர்

    Published 2009
    “…inkkee cuRRulaa pooyirukkiRiirkaLaa? /…”
    Book
  12. 1532

    சமைத்துப் பாருங்கள், சுவை மிகுந்த காளான், சோள உணவு வகைகள் / by ப்ரியா, பாலு

    Published 2004
    “…camaittup paarunkkaL, cuvai mikunta kaaLaan, CooLa uNavu vakaikaL /…”
    Book
  13. 1533

    වැලි සහ පෙණ
    Vali saha pena
    by ජිබ්රාන්, ඛලීල්

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  14. 1534
  15. 1535
  16. 1536
  17. 1537
  18. 1538
  19. 1539
  20. 1540

    பெண்களே உலகத்தின் கண்கள்/ by மணி

    “…paaNkaLaa ulakatteen kaNkaL/…”
    Book