Search Results - haikai~

  1. 301

    இலங்கையில் அரசியல் கட்சி முறைமை / by யோதிலிங்கம், சி.அ

    Published 2008
    “…ilagkaiyil araciyal kaTci muRaimai /…”
    Book
  2. 302

    தொடா்பாடல் கற்கைப் பிரவேசம் / by இராஜேஸ்வரன், பரராஜசிங்கம்

    Published 2012
    “…toTarpaaTal kaRkai piraveecam /…”
    Book
  3. 303

    අක්කයි මල්ලියි by පීටර් මාහිමි, දොන්

    Published 2005
    “…akkai malli/don peter mahimi…”
    Book
  4. 304

    ඉරයි හඳයි හංගලා by ලියනගේ, ශ්‍රීමතී

    Published 2003
    “…irai hadai hangala/srimathi liyanage…”
    Book
  5. 305

    ඉරයි හඳයි හංගලා by ලියනගේ, ශ්‍රීමතී

    Published 2003
    “…irai hadai hangala/srimathi liyanage…”
    Book
  6. 306

    හොඳ ගුරුවරයකු වීමට නම් by ප්‍රනාන්දු, මයිකල් ආන්ජලෝ

    Published 2012
    “…honda guruwarayaku weemata nam / Maikal anjalo frenando…”
    Book
  7. 307

    අරුම පුදුම මායා පුටුවේ හාස්කම් by බ්ලයිට්න් , ඉනිඩ්

    Published 2007
    “…Aruma Puduma Maya Putuve Haskam/Enid Blyton…”
    Book
  8. 308

    எச்.டி.எம்.எல். தமிழில் ஓர் விளக்கக் கையேடு by அரசு, எஸ். தணிகை

    Published 2003
    “…HTML Thamilil Oar Vilakka Kaiyedu / S. Thanikai Arasu…”
    Book
  9. 309

    புகழ் பெற்ற ஏழைகள் /

    Published 2003
    “…pukaZh peRRA eeZhaikaL /…”
    Book
  10. 310

    தொடர்பாடல் ஊடகக் கற்கை / by ராஜேஷ்வரன், பரராஜசிங்கம்

    Published 2013
    “…toTarpaaTal uuTakak kaRkai /…”
    Book
  11. 311

    நன்னுாற் காண்டிகை உரையும் நாவலா் பெருமானும் / by நடராசா, எவ், எக்ஸ், ஸி

    “…naanuuR kaaNTikai urayum naavalar perumaanum /…”
    Book
  12. 312

    புகழ் பெற்ற ஏழைகள் /

    Published 2003
    “…pukaZh peRRa eeZhaikaL /…”
    Book
  13. 313

    පුස් අයියයි පුස් මල්ලියි by කුමාර,දීගොඩ

    “…poos Aiyai Poos Malliyi, Deegoda Kumara.…”
    Book
  14. 314

    අයියයි නංගියි මායාකාරියි by කරුණාතිලක, නිරංජන් චාමින්ද

    Published 2005
    “…Aiyai Nangi Mayakari/Niranjan Chaminda karunathilaka…”
    Book
  15. 315

    ஔி விளக்கு டாக்டர் அம்பேத்கார் வாழ்கை வரலாறு by அண்ணாமலை, புலவர்

    Published 1991
    “…Oli Vilakku Doctor Ambethkar Valkai Varalaru / Pulavar Annamalai…”
    Book
  16. 316

    என் பழைய பனை ஓலைகள் / by வைரமுத்து

    Published 2014
    “…en p[aZhaioya panai ooZhaikaL /…”
    Book
  17. 317

    உயா்தர உயிரியல்: உயிரின் இரசாயன கல அடிப்படைகள்/ by ரூபசிங்கம், செ

    Published 2014
    “…uyarthra uyiriyal: uyirin iracaayana kala aTippaTaikal/…”
    Book
  18. 318

    கிழக்கிழங்கை முஸ்லிம் கிராமியக் கவிகள் / by உதுமான் ஸாஹிபு, எம், வை

    Published 2006
    “…kiZhakkiZhagkai muSlim kiraamiyak kavikaL /…”
    Book
  19. 319

    නූතන ජපන් හඉකු පද්‍ය සංග්‍රහයක් by විමලසේන, ජයන්ත

    Published 1995
    “…Nuuthana japan haiku padya sangrahayak / Jayantha Wimalasena…”
    Book
  20. 320

    නූතන ජපන් හයිකු : පද්‍ය සංග්‍රහය / by විමලසේන, ජයන්ත

    Published 1995
    “…Nuuthana japan haiku padya sangrahayak / Jayantha Wimalasena…”
    Book