Search Results - diksa~
-
2161
முதுகுநாணிகளின் தோற்றவளர்ச்சி வரலாறும் முதுகெலும்பிகளின் தொல்லுயிரியலும்/...
Published 1973“…mutukunaaNikaLin tooRRavaLrcci varalaaRum mutukelumpikaLin tolluyiriyalum/…”
Book -
2162
கல்வி அமைச்சு பாடசாலை விளையாட்டு அபிவிருத்தி நிகழ்ச்சித்திட்டம் /...
Published 2020“…kalvi amaiccu paaTacaalai viLaiyaaTTu apivirutti nikaZhccittiTTam /…”
Book -
2163
-
2164
அறிஞா்கள் வாழ்வில் நடந்த அற்புத நிகழ்ச்சிகள் /
Published 2003“…aRincarkal vaaZhvil naTanta aRputa nikaZhcchikaL /…”
Book -
2165
මහා වංශ කතා 19 : ශ්රී විජය රාජසිංහ රජතුමාගේ සිට ශ්රී වික්රම රජතුමා දක්වා...
Published 2009“…mahawansha katha 19 : sri wijaya rajasinghe rajathumage sita sri wickrama rajasinghe rajathuma dakwa / soma jayakodi…”
Book -
2166
මහාවංශ කතා 18:පළමුවැනි විමලධර්මසූරිය රජතුමාගේ සිට ශ්රී වීරපරාක්රම නරේන්ද්රසිංහ රජතුමාගේ දක්වා...
Published 2009“…mahawansha katha 18:palamuwani wimaladharma sooriya rajathumage sita sri weeraparakrama narendrasinghe rajathuma dakwa / soma jayakodi…”
Book -
2167
මහාවංශ කතා 19:ශ්රී විජය රාජසිංහ රජතුමාගේ සිට ශ්රී වික්රම රාජසිංහ රජතුමා දක්වා...
Published 2009“…mahawansha katha 19:sri vijaya rajasinghe rajathumage sita sri wickrama rajasinghe rajathuma dakwa / soma jayakodi…”
Book -
2168
පුරාණ මහ පිරිත් පොත
Purana maha pirith pothaPublished 2015Subjects: “…8086 Tripitaka. Sutrapitaka. Digha nikaya…”
Book -
2169
-
2170
-
2171
-
2172
-
2173
ஒரு பயணியின் நிகழ்காலக் குறிப்புகள் /
Published 2003“…oru payaNiyin nikaZhkaala kuRippukaL /…”
Book -
2174
விபுலானந்த அடிகளார் அம்மானையும்: அவரது மாணவர்கள் இருவரினதும் வாழ்க்கை வெண்பாவும்/...
Published 1992“…vipulaananta aTikaLaar ammaanaiyum avaratu maanavarkaL iruvarinatum vaazhkkai veNpaavum/…”
Book -
2175
மட்டக்களப்பு மாநிலத்தின் பண்டை வரலாற்று அடிச்சுவடிகள்/
Published 2005“…maTTakkaLappu maanilattin paNTai varalaaRRu aTiccuvaTikaL/…”
Book -
2176
மட்டக்களப்பு மாநிலத்தின் பண்டை வரலாற்று அடிச்சுவடிகள்: 2 ம் பாகம் /
Published 2005“…maTTakkaLappu maanilattin paNTai varalaaRRu aTiccuvaTikaL/…”
Book -
2177
விபுலானந்த அடிகளாரின் தோத்திரத் திரட்டும் வாழ்க்கை வரலாற்று வெண்பாவும்/...
Published 1992“…vipulaananta aTikaLaarin toottirat tiraTTum vaazhkkai varalaaRRu veNpaavum/…”
Book -
2178
அறிஞா்கள் வாழ்வில் நடந்த அற்புத நிகழ்ச்சிகள் /
Published 2003“…aRincarkaL vaaZhvil naTanta aRputa nikaZhccikaL /…”
Book -
2179
விரிவாக்கக் கல்வி : விளக்கம், தத்துவம், நெறிகள் மற்றும் பயன்கள் /
Published 2000“…virivaakkak kalvi : viLakkam, tattuvam, neRikaL maRRum payankaL /…”
Get full text
Get full text
Book -
2180
මහාවංශ කතා 26:ජේ.ආර්.ජයවර්ධන ජනාධිපති යුගයේ සිට චන්ද්රකා බණ්ඩාරනායක ජනාධිපති යුගය දක්වා...
Published 2009“…mahawansha katha 26:j.r.jayawardana janadipathi ugaye sita chandrika bandaranayaka janadipathi yugaya dakwa / soma jayakodi…”
Book