Search Results - diksa~

Refine Results
  1. 2061

    ආදි මිනිසාගේ සිට නුතන මිනිසා දක්වා අප ආ ගමන් මග by විජේවික්‍රම, ජයන්ත

    Published 2004
    “…adi minisage sita nuthana minasa dakwa apa a gaman maga…”
    Book
  2. 2062

    நீங்களும் மிக்க அதிா்ஷ்சாலிகளாகலாம் by சேதுராமன்

    Published 2007
    “…niinKaLuum MiKKa aTirsTaCaaliKalaam…”
    Book
  3. 2063

    மாணிக்க வாசக சுவாமிகள் அருளிச் செய்த திருவாசகம் - திருவெம்பாவை / by கதிரேசச் செட்டியாா்.மு

    Published 1953
    “…maaNikka vaacaka cuvaamikaL aruLic ceyta tiruvaacakam - tiruvempaavai /…”
    Book
  4. 2064

    தடைக்கற்களே வெற்றிக்கான படிக்கட்டுக்கள் / by ரயன் ஹாலிடே

    Published 2015
    “…taTaikkaRkaLee veRRikkaana paTikkaTTukkaL /…”
    Book
  5. 2065

    தடைக்கற்களே வெற்றிக்கான படிக்கட்டுக்கள் / by ஹாலிடே ரயன்

    Published 2015
    “…taTaikkaRkaLee veRRikkaana paTikkaTTukkaL /…”
    Book
  6. 2066

    වැඩ බැරි දාස ගැන කතා : සෝඩා වතුරෙන් දුවන රියෙන් වැඩ බැරි දාස ගමන් ගිය හැටි 5... by නෝසව්, නිකොලායි

    Published 2021
    “…Veda beri Dasa Gena Katha : Soda Wathuren Duwanariyen Weda Beri Dasa Gaman Giya Heti 5 /Nikolai Nosaw…”
    Book
  7. 2067

    ශ්‍රී ලංකාවේ ආණ්ඩුක්‍රම ව්‍යවස්ථා 1978 අණ්ඩුක්‍රම ව්‍යවස්ථාව 19 වන සංශෝධනය දක්වා /...

    Published 2019
    “…Sri Lankawe Anducrama Wayavastha 1978 anducrama Wayawasthawa 19 wana Sanshodhanaya dakwa /…”
    Book
  8. 2068

    புகழ்மிக்க சாதனை படைக்க எட்டு வழிகள் / by கணேசன், பி.சி

    Published 2004
    “…pukaZh mikka caatanai paTaikka eTTu vaZhikaL /…”
    Book
  9. 2069

    සාගර වියරුව (සුනාමිය දෙස තෙවන ඇසකින්) by රුද්රිගු, යසවර්ධන

    Published 2005
    “…Sagara viyaruwa (Tsunami Desa thewana asakin) / Yasawardana Rudrigu…”
    Book
  10. 2070

    කැස්බෑ පැංචාගේ උපන්දින සාදය by හෙන්සේ,ග්‍රෙයිල් ස්ක්‍රොබැක්

    Published 2015
    “…Kasbaa Panchage Upan Dina Sadaya / Hensey, Grail Scroback…”
    Book
  11. 2071

    දෑස අහිමි වූ දියණිය by කන්නන්ගර, ඩී.ඩී.ආරියවතී

    Published 2016
    “…Desa ahimi vu Diyaniya/ D.D. Ariyawathi Kannangara…”
    Book
  12. 2072

    දම් සයුරෙන් දිය දෝතක් / by ගුණරත්න.පූජ්‍ය පිටිගල හිමි

    Published 2011
    “…Dam sauren diya dothak /Gunarathna,Poojya pitigala himi…”
    Book
  13. 2073

    විම්පි පැංචාගේ දිනපොත : රොඩ්රික්ගේ නියමයන් by කිනී, ජෙෆ්

    Published 2023
    “…Wimpy Penchage Dina Potha : Rodrikge Niyamayan/Jeff Kinney…”
    Book
  14. 2074

    விபலாநந்த அடிகளாாின் வாழ்வும் வழமும் / by செபரெத்தினம், க

    Published 1994
    “…vipulaananta aTikaLaarin vaaZhvum vaZhamum /…”
    Book
  15. 2075

    ராஜீவ் காந்தியின் கடைசி மணித்துளிகள் / by பாண்டியன், தா

    Published 2008
    “…raajiv kaantiyin kaTaici maNithuLikaL /…”
    Book
  16. 2076

    போா்ப்புறா : வாழ்க்கைத் தேடி வானம்பாடிகள் / by விஜய், பா

    Published 2007
    “…poorppuraa : vaaZhkkait teeTi vaanampaaTikaL /…”
    Book
  17. 2077

    கம்ப்யுட்டா் நிகழ்ச்சிகளை அமைப்பது எப்படி? / by தமிழ்வாணன் லேனா.எம்.ஏ

    Published 1999
    “…kampyuuTTar nikaZhccikaLai amaippatu eppaTi? /…”
    Book
  18. 2078

    கிருஷ்ண .உணா்வு மிக உன்னத யோகம்/ by பிரபுபாதா்.அ.ச.பக்திவோதாத்த.சுவாமி

    Published 2012
    “…KiruSNa UNarVu miKa Unnata YOOKam…”
    Book
  19. 2079

    காப்பியத் துளிகள் : ஆய்வுக் கட்டுரைகள் / by இராஜசேகரன், க.

    Published 2008
    “…kaappiyat tiLikaL :…”
    Book
  20. 2080

    இதய நோயாளிகளுக்கான உணவு வகைகள் / by பவித்ரா

    Published 2016
    “…itaya nooyaaLikaLukkaana uNavu vakaikaL /…”
    Book