Search Results - diksa~

Refine Results
  1. 2041

    காணிகளை அறிந்து கொள்வோம் / by கீா்த்தி கமகே

    “…kaaNikaLai aRintu koLvoom /…”
    Book
  2. 2042

    கல்விக் கருத்தரங்கு சமகால கல்வி செல்நெறிகள் / by சந்திரசேகரம்.சோ

    Published 2016
    “…kalvik karuttaranku camakaala kalvi celneRikaL /…”
    Book
  3. 2043

    தமிழ் நாவல்களின் முன்னோடிகள் / by மீனாட்சி தியாகராஜன்

    Published 2008
    “…tamiZh naavalkfLin munnooTikaL /…”
    Book
  4. 2044

    மறைமலையடிகளாா் கடிதங்கள் / by அன்புப்பழம் நீ

    Published 2007
    “…maRaimalaiyaTikaLaar kaTitankaL /…”
    Book
  5. 2045

    சூடாமணி நிகண்டு மூலமும் உரையும் / by சுப்பிரமணியம்

    Published 1950
    “…cuuTaamaNi nikaNTu muulamum uraiyum /…”
    Book
  6. 2046

    புதிய கற்றல் செல்நெறிகள் 6 / by நவாஸ்.சீ.எல்.எம்

    Published 2018
    “…putiya kaRRal celneRikaL 6 /…”
    Book
  7. 2047

    இலங்கைத் திரையுலக முன்னோடிகள் : பாகம் - 1 / by தேவதாஸ் தம்பிஐயா

    Published 2001
    “…ilankait tiraiyulaka munnooTikaL :…”
    Book
  8. 2048

    கட்டுரை மணிகள். தரம் 6 / by ரஜா, மொஹிடீன்

    Published 2005
    “…kaTTurai maNikaL. taram 6 /…”
    Book
  9. 2049

    கட்டுரை மணிகள். தரம் 7 / by ரஜா, மொஹிடீன்

    Published 2003
    “…kaTTurai maNikaL. taram 7 /…”
    Book
  10. 2050

    கட்டுரை மணிகள். தரம் 8 / by ரஜா, மொஹிடீன்

    Published 2004
    “…kaTTurai maNikaL. taram 8 /…”
    Book
  11. 2051

    கிருஷ்ண உணர்வு மிக உன்னத யோகம் / by பக்திவேதாந்த சுவாமி பிரபுபாதர் அ.ச

    Published 2000
    “…kiruSNa uNarvu mika unnata yookam /…”
    Book
  12. 2052

    ஈழக்கேசரியின் தமிழ்ப் பணிகள் / by சுந்தரம் பாண்டியன்.மு

    Published 2018
    “…eeZhakeecariyin tamiZhp paNikaL /…”
    Book
  13. 2053

    மணவானின் மழைத் துளிகள் / by சுரேஷ்

    Published 2016
    “…maNavaanin maZhait tuLikaL /…”
    Book
  14. 2054

    பருவத ராஜகுல மீனவாின் காணிகளும் குலதெய்வங்களும் by பரமசிவம், சுவா்ணலதா

    Published 2003
    “…paruvata raajakula miinavarinkaaNikaLum kulateivagkaLum /…”
    Book
  15. 2055

    கலாநிதி பதியுத்தீன் மஹ்மூதின் கல்விப் பணிகள் / by ஜெமீல், எஸ்.எச்.எம்

    Published 1997
    “…kalaaniti patiyuttiin mahmuutin kalvip paNikaL /…”
    Book
  16. 2056

    விஷக்கடிகளுக்கு வீட்டு வைத்தியம் / by ஸம்பந்தம், ஸ்வாமி

    Published 1997
    “…viSakkaTikaLukku viiTTu vaittiyam /…”
    Book
  17. 2057

    தமிழ்ச் சுடர் மணிகள் /

    Published 1952
    “…tamiZhc cuTar maNikaL /…”
    Book
  18. 2058

    தமிழ் வளா்த்த ஞானியாரடிகள் /

    “…tamiZh vaLartta ncaniyaaraTikaL /…”
    Book
  19. 2059

    ඔබ නිසා මා වීතරාගී / by සමරනායක,රුවන් වැල්ලේ උපාලි

    Published 2004
    “…Oba nisa ma witharagi / Samaranayake,Ruwanwelle Upali…”
    Book
  20. 2060

    තරග විභාග ප්‍රවෙිශය:ශ්‍රී ලංකා ගුරු සේවය සඳහා by හෙට්ටිආරච්චි, කුමාරදාස

    Published 1997
    “…Taraga Vibaga Pravesaya/Kumara Dasa Hatti Aarachi…”
    Book