Search Results - cyan~

Refine Results
  1. 2641

    திருவாசகம் : ஒப்புள்ள உபநிஷத் மந்த்ரங்கள் இணைக்கப் பெற்றுள்ளன /
    Thiruvasakam : oppulla upanishath manthrangal inaikkap petrullana
    by சித்பவானந்தர்

    Published 1970
    Subjects: “…சிவபுராணம் , தேவாரம் , புராணம் , பாடல் பொருள் , வரலாறு , sivapuranam , hymns , puranas , devotional songs meaning , history…”
    Book
  2. 2642

    சுற்றாடற் கல்வி பயிற்சியும் செயல் நூலும் : தரம் - 6 / by கு.வி.அச்சகம்

    “…cuRRaaTaR kalvi payiRciyum ceyal nuuluum :…”
    Book
  3. 2643

    வாழ்க்கைத் தகைமை விருத்திச் செயற்திட்டங்கள் : தரம் 12,13 /

    Published 2015
    “…vaaZhkkait takaimai viruttic ceyaRtiTTankaL :…”
    Book
  4. 2644

    தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும். தரம் 6 : பயிற்சியும் செயல் நெறிகளும் / by கு.வி. அச்சகம்

    “…tamiZh moZhiyum ilakkiyamum. taram 6 : payiRciyum ceyalneRikalum /…”
    Book
  5. 2645

    பல்லின சமூகத்தில் சனநாயகம் / by ஹரோவிட்ஸ், டொனால்ட் எல்

    Published 1995
    “…pallina camuukattil cana naayakam /…”
    Book
  6. 2646

    குழந்தை வளா்ச்சிக்கான விளையாட்டுச் செயற்பாடுகள் / by சுவாமிநாதன், மீனா

    Published 2009
    “…kuZhantai vaLrcikkaana viLaiyaTTuc ceyaRpaaTukaL /…”
    Book
  7. 2647
  8. 2648

    Agricultural forward contracts as pre-havest commodity marketing : problems and prospects by Wijesuriya, Nalaka

    Published 2015
    Subjects:
    Book
  9. 2649

    ෂර්ලොක් හෝම්ස් වික්‍රම 10 : එකට දෙකක් සහ තවත් කතා / ආතර් කොනන් ඩොයිල්. by ඩොයිල් , ආතර් කොනන්

    Published 2024
    “…Sherlock Holmes Wikrama 10:Ekata dekak saha thawath katha / Arthur Conan Doyle…”
    Book
  10. 2650
  11. 2651

    சுற்றாடல் அடிப்படையிலான செயற்பாடுகள் : தரம் - 5 / by கு.வி.அச்சகம்

    “…cuRRaaTal aTippaTaiyilaana ceyaRpaaTukaL :…”
    Book
  12. 2652

    முதலாளியமும் அதன் பிறகும் : சரக்கு உற்பத்தியின் தோற்றமும் வீழ்ச்சியும் /... by தாம்ஸன், ஜார்ஜ்

    Published 2005
    “…mutalaaLiyamum atan piRakum : carakku uRpattiyin tooRRamum viiZhcciyum /…”
    Book
  13. 2653

    Science Tecnology 7/ by Gibb, Ted, Hirsh, Alan J., White, Deborah, White, Steven, Wiese, Jim, Ritter, Bob

    Published 2000
    Book
  14. 2654

    சிவபெருமான் திருநடனம் = cosmic dance of Shiva /
    Sivaperuman thirunadanam
    by நடராஜபிள்ளை

    Subjects: “…கவிதை , கடவுள் , ஆன்மா , தேவாரம் , poetry , god , soul , hymns…”
    Book
  15. 2655

    Industrial conflict : a study of trade union strategy and the law / by De Silva, W. P. N.

    Published 1978
    Subjects:
    Book
  16. 2656

    பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளின் மருத்துவப் பயன்கள் / by ஆனந்தி .எம்.ஏ

    Published 2016
    “…PaZhaKaL MaRRuM KaaYKaRiKaLin MaruttuVaP PaYanKaL /…”
    Book
  17. 2657

    ෂර්ලොක් හෝම්ස් වික්‍රම 11 : හෝම්ස්ගේ මරන මංචකය සහ තවත් කතා / ආතර් කොනන් ඩොයිල්.... by ඩොයිල් , ආතර් කොනන්

    Published 2024
    “…Sherlock Holmes Wikrama 11:Holmesge marana manchakaya saha thawath katha / Arthur Conan Doyle…”
    Book
  18. 2658
  19. 2659

    சுய முன்னேற்ற நுால்களைப் படித்து முன்னேறி விட முடியுமா ? / by கணேசன், பி.சி

    Published 1994
    “…cuya munneeRRa nuulkaLaip paaTttu munneeRi viTa muTiyumaa /…”
    Book
  20. 2660