Search Results - cyan~
-
2601
மானிடச் செயற்பாடுகளும் சூழல் மாசாக்கமும் /
Published 2005“…maaniTac ceyaRpaaTukaLum cuuZhal maacaakkamum /…”
Book -
2602
சாா்ஸ் நவீன சிகிச்கைகளும் தடுப்பு முறைகளும் /
Published 2003“…caarS naviina cikichcaikaLum taTuppu muRaikaLum /…”
Book -
2603
அருவி சுற்றாடல் சாா்நத செயற்பாடுகள்: தரம் 3-5 /
Published 2011“…aruvi cuRRaaTl caarnta ceyaRpaaTukaL /…”
Book -
2604
-
2605
இரத்த அழுத்தத்திற்கான மருந்துகளும் பயன்படுத்தும் முறைகளும்/
Published 2005“…iratta azhuttattiRKaana MaruntuKalum PaYanPaTuttuM MuRaiKaLuM/…”
Book -
2606
හැත්තෑ වසරක අධ්යාපන ප්රතිසංස්කරණ හා ශ්රී ලංකාව : (නිදහස් අධ්යාපන ක්රමයට වසර හැත්තෑව පිරිම නිමිත්තෙනි 1945-2015)...
Haththa vasaraka adhyapana prathisanskarana ha Sri LankavaPublished 2015Subjects:Book -
2607
පරිත්රාණ = Paritrana : පිරිත පිළිබඳ සංකල්ප විමසුම
PrithranaPublished 2018Subjects: “…15000 Buddhist chants - Sri Lanka…”
Book -
2608
හැත්තෑ වසරක අධ්යාපන ප්රතිසංස්කරණ හා ශ්රී ලංකාව : (නිදහස් අධ්යාපන ක්රමයට වසර හැත්තෑව පිරිම නිමිත්තෙනි 1945-2015)...
Haththa vasaraka adhyapana prathisanskarana ha Sri LankavaPublished 2015Subjects:Book -
2609
-
2610
වානර වික්රම : කළු සුළං කන්දේ අලකලංචිය 4
Published 2021“…Vanara Wikrama : Kalu Sulan Kande Alakalanchiya 4 / Vu Chen En…”
Book -
2611
ஆய்வு நோக்கில் அயல் நாட்டுத் தமிழ்ச் சிறுகதைகள் /
Published 2003“…aayvu nookkil ayal naaTTut tamiZhc ciRukataikaL /…”
Book -
2612
-
2613
சுற்றடால் அடிப்படையிலான செயற்பாடுகள்; தரம் 2 /
Published 2000“…cuRRaaTal aTippaTaiyilaana ceyaRpaaTukaL /…”
Book -
2614
-
2615
சுற்றாடல் சாா்ந்த செயற்பாடுகள் தரம் 5 /
Published 2003“…cuRRaaTal caarnta ceyaRpaaTukaL Taram 5 /…”
Book -
2616
சுற்றாடல் அடிப்படையிலான செயற்பாடுகள் தரம் 2 /
Published 2000“…cuRRaTal aTippaTaiyilaana ceyaRpaaTukaL /…”
Book -
2617
சுற்றாடல் சார்ந்த செயற்பாடுகள் தரம் 5 /
Published 2013“…cuRRaaTal caarnth ceyaRpaaTukaL taram 5 /…”
Book -
2618
சுற்றாடல் சார்ந்த செயற்பாடுகள் தரம் 1 /
Published 2015“…cuRRaaTal caarnth ceyaRpaaTukaL taram 1 /…”
Book -
2619
சுற்றாடல் சாா்ந்த செயற்பாடுகள் : தரம் - 3 /
Published 2019“…cuRRaaTal caarnta ceyaRpaaTukaL :…”
Book -
2620
சுற்றாடல் சாா்ந்த செயற்பாடுகள் : தரம் - 2 /
Published 2018“…cuRRaaTal caarnta ceyaRpaaTukaL :…”
Book