Search Results - crunk~
-
1741
-
1742
வாழ்க்கையை நேசிக்கக் கற்றுக் கொள்ளுங்கள் /
Published 1986“…vaaZhkkaiyai neecikkak kaRRuk koLLunkaL /…”
Book -
1743
-
1744
-
1745
-
1746
-
1747
-
1748
மூளைக்கு வேலை தரும் குறுக்கெழுத்துப் புதிா்கள் /
Published 2016“…muuLaikku veelai tarum kuRukkeZhuttup putirkaL /…”
Book -
1749
நூறு பூக்கள் மலரட்டும் ; மா சே துங் /
Published 2003“…nuuRu puukkaL malaraTTum ; maa cee tunk /…”
Book -
1750
தேவநேயப் பாவாணரின் மொழியியல் வரலாற்றுக் கொள்கை /
Published 2001“…teevaneeyap paavaaNarin moZhiyiyal varalaaRRuk koLkai /…”
Book -
1751
මධ්යසාර භාවිතයෙන් මිදෙන හැටි : මද්යසාර භාවිතය ආශ්රිත සෞඛ්ය ගැටලු හා පිළියම්....
Madyasara bavithayen midena hatiPublished 2014Subjects:Book -
1752
-
1753
(வெற்றியின் ரகசியம்) இன்டா்வியு பயம் நீக்க நீங்கள் விரும்பும் வேலையைப் பெறுங்கள் /...
Published 2004“…(veeRRiyin rakaciyam) inTarviyu payam neekka neenkaL virumpum veelaiyaip peRunkal /…”
Book -
1754
-
1755
-
1756
-
1757
ஹாக்கி - கைப்பந்து விளையாடக் கற்றுக் கொள்ளுங்கள் /
Published 2005“…huakki - kaippantu viLaiyaaTak kaRRuk koLLunkaL /…”
Book -
1758
வரலாற்றுக் காலத்திற்கு முற்பட்ட பழந்தமிழா் /
Published 1957“…varalaaRRuk kaalattiRku muRpaTTa paZhantamiZhar /…”
Book -
1759
-
1760
மிருதங்கம் மற்றும் கஞ்சிரா வாசிக்கக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் /
Published 1996“…mirutagkam maRRuma kanciraa vacikka kaRRuk koLLugkaL /…”
Book