Search Results - cobla~

Refine Results
  1. 1181

    මහදැනමුත්තා සහ ගෝල පිරිස by ලැනරෝල්, වී.ඩී.ද

    Published 2000
    “…Mahadenamuththa saha Gola Pirisa/V.D. De Lenarol…”
    Book
  2. 1182

    தமிழில் விமர்சனத்துறை சில போக்குகள் / by சிவசங்கரன், தி. க.

    Published 2001
    “…tamiZhil vimarcanat tuRai cila pookkukaL /…”
    Book
  3. 1183

    ஒப்பீட்டுச் சட்டம் ஒரு சில சிந்தனைகள் / by தமிழ்மாறன், வி. ரி

    Published 1998
    “…oppiiTTuc caaTTam oru cila cintanaikaL /…”
    Book
  4. 1184

    சிலப்பதிகாரக் காட்சிகள்/ by இராசமாணிக்கனாா்....மா

    Published 2014
    “…CilaPPatiKaaraK CaaTCiKaL/…”
    Book
  5. 1185
  6. 1186

    சில தேன் துளிகளும் எறும்புகளும் /

    Published 2007
    “…cila teen tuLikaLum eRumpukaLum /…”
    Book
  7. 1187
  8. 1188

    லெனினுடன் சில நாட்கள் / by கார்க்கி, மாக்ஸிம்

    Published 1985
    “…leninuTan cila naaTkaL /…”
    Book
  9. 1189

    ஒப்பீட்டுச் சட்டம் ஒரு சில சிந்தனைகள் / by தமிழ்மாறன், வி. ரி

    Published 2004
    “…oppiiTTuc caaTTam oru cila cintanaikaL /…”
    Book
  10. 1190

    சில இலக்கிய ஆளுமைகள் / by சாமிநாதன், வெங்கட்

    Published 2001
    “…cila ilakkiya aaLumaikaL /…”
    Book
  11. 1191

    ஒரு கிராமத்துப் பறவையும் சில கடல்களும் / by வைரமுத்து

    Published 2005
    “…oru kiraamattup paRavaiyum cila kaTalkaLum /…”
    Book
  12. 1192

    මහදැනමුත්තා සහ ගෝල පිරිස by ලැනරෝල්, වී.ඩී.ද

    Published 2000
    “…Mahadenamuththa saha Gola Pirisa/V.D. De Lenarol…”
    Book
  13. 1193

    Western Civilization/ by Noble, X. F. Thomas, Cohen, B. William, Newschel, B. Kristen, Osheim, J. Duane, Roberts, D. David, Strauss, S. Barry

    Published 1994
    Book
  14. 1194

    සිත පුරා ඔබ / by මාපා, දිලු සඳමාලි රසාංගිකා

    Published 2017
    “…Sitha Pura Oba /…”
    Book
  15. 1195

    ලෙංගතුය සුවඳ ඔබ / by රාජපක්ෂ, නදීකා දර්ශණි

    Published 2017
    “…Lengathuya Sawanda Oba /…”
    Book
  16. 1196

    ඔබ නිසා ප්‍රියාවියේ / by පෙරේරා, සංජීව මහේෂ්

    Published 2013
    “…Oba nisa Priyawiye /…”
    Book
  17. 1197

    ඔබ සෙවු තරම් / by ගමගේ, ගංගා ෂයිනි

    Published 2017
    “…Oba Sew Tharam /…”
    Book
  18. 1198

    நின்ற சொல் / by இராசேந்திரன், ம.

    Published 2003
    “…ninRa col /…”
    Book
  19. 1199

    මහදැනමුත්තා සහ ගෝල පිරිස by ලැනරෝල්, වී.ඩී.ද

    Published 2017
    “…mahadana muththa saha gola pirisa / v.d.de lanarole…”
    Book
  20. 1200

    சமகாலக் கல்வி முறைகளின் சில பாிமாணங்கள் / by சந்திரசேகரன்.சோ

    Published 2008
    “…camakaalak kalvi muRaikaLin cila parimaaNankaL /…”
    Book