Search Results - ZDF~
-
1201
சிறு விளையாட்டுக்களும் குழு விளையாட்டுக்களும் /
Published 2004“…ciRu viLaiyaaTTukkaLum kuZhu viLaiyaaTTukkaLum /…”
Book -
1202
தமிழ் ஆட்சி மொழி - ஒரு வரலாற்று நோக்கு (1921-1956) /
Published 1986“…tamiZh aaTci mooZhi - oru varalaaRRu nookku (1921-1956) /…”
Book -
1203
54 பழந்தமிழ் இலக்கிய நல்களில் உள்ள சிறப்புத் தகவல்கள் /
Published 2008“…54 paZhantamiZhi ilakkiyanka nuulkaLil uLLa ciRappt takavalkaL /…”
Book -
1204
தமிழா் சாித்திரம் : வரலாற்றுக் காலத்திற்கு முற்பட்ட பழந்தமிழா் /...
Published 2003“…tamiZhr carittiram /…”
Book -
1205
(க.பொ.த உ/த) தமிழ்வழி: பரீட்சைக்கான வழிகாட்டி/
Book -
1206
வெற்றி தரும் விதிகளும் வழிகளும்/ வாழ்க்கையை மாற்றி அமைத்திடும் மனநல வழிகாட்டி/...
Published 2010“…VeRRi taruM VitiKaLuM VaZhiKaLuM/…”
Book -
1207
-
1208
-
1209
-
1210
-
1211
ஏழாவது ஊழி சுற்றுச் சூழல் கட்டுரைகள் /
Published 2010“…eeZhaavatu uuZhi cuRRuc cuuZhal kaTTuraikaL /…”
Book -
1212
கீபோா்டு மற்றும் ஹாா்மோனியத்தில் வாசிக்க 52 எளிய தமிழ்ப் பாடல்கள் /
Published 2003“…kiipoorTu maRRum huarmooniyattil vaacikka 52 eLiya tamiZhp paaTalkaL /…”
Book -
1213
சமாதானமும் சமூகத்தில் சமாதானத்தைக் கட்டியெழுப்புதலும்/
Published 2008“…CamaataanaMuM CaMuuKattil CamaataanattaiK KaTTiYeZhuPPutaluM/…”
Book -
1214
-
1215
முகாமைத்துவத்திற்கான தகவல் தொழில்நுாட்பம்
Published 2001“…MuKaMaiTTuVaTTiRKan TaKaVal ToZhiTPaM.…”
Book -
1216
-
1217
-
1218
-
1219
-
1220
பெண்களின் வாய்மொழி இலக்கியம் தாலாட்டு ஒப்பாாி பற்றிய ஒரு சமூகவியல் நோக்கு /...
Published 2001“…peNkaLin vaaymoZhi ilakkiyam taalaaTTu oppaari paRRiya oru camukaviyal nookku /…”
Book