Search Results - ZDF~
-
1181
ஆரம்ப இடைநிலை வகுப்புகளில் தமிழ்மொழி கற்பித்தல் /
Published 2002“…aarampa iTainilai vakuppukaLil tamiZhmoZhi kaRpittal /…”
Book -
1182
-
1183
-
1184
தமிழநாகாிகமும் சிந்துவெளி நாகாிகமும் தென்பெருங்கடல் ஆய்வு /
Published 2009“…tamiZha naakarikamum cintuveLi naakarikamum tenpeRunkaTal aayvuu /…”
Book -
1185
-
1186
S.L.A.S ; போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி /
Published 2014“…S.L.A.S; pooTTip pareeTcai vaZhi kaaTTi /…”
Book -
1187
-
1188
உயா்தர புவியியல் பல்தோவு வழிகாட்டீ/
Published 2016“…UYatara PuViYiYal PalteeVu VaZhiKaaTTi /…”
Book -
1189
-
1190
-
1191
ஈழத்துத் தமிழிலக்கியத் தடம் / பாா்வையும் விமா்சனங்களும்.
Published 2000“…IIZhaTTuT TaMiZhiLaKKiYaT TaTaM.…”
Book -
1192
-
1193
-
1194
ஸ்ரீ ஆண்டாள் அருளிச் செய்த நாச்சியாா் திருமொழி /
Published 1985“…ciRi aaNTaaL aruLic ceyta naacciyaar tirumoZhi /…”
Book -
1195
தமிழ்ச் சமூகமும் பண்பாட்டின் மீள் கண்டுபிடிப்பும் /
Published 1994“…tamiZhc camuukamum paNpaaTTin meeL kaNTupiTippum /…”
Book -
1196
மழலையா் பள்ளிக் கல்வி பயிற்று முறைகள் 4 /
Published 2006“…maZhaLaiyar paLLik kalvi payiRRu muRaikaL /…”
Book -
1197
வெற்றிக்கு வித்திடும் ஆங்கில- தமிழ் பழமொழிகள் /
Published 2012“…veRRikku vittiTum aanckila tamiZh paZha moZhikaL /…”
Book -
1198
-
1199
சிறு விளையாட்டுக்களும் குழு விளையாட்டுக்களும் /
Published 2004“…ciRu viLaiyaaTTukkaLum kuZhu viLaiyaaTTukkaLum /…”
Book -
1200
சிறு விளையாட்டுக்களும் குழு விளையாட்டுக்களும் /
Published 2004“…CiRu viLaiyaaTTukkaLum kuZhu viLaiyaaTTukkaLum /…”
Book