Search Results - ZDF~

Refine Results
  1. 1161
  2. 1162

    முதுமொழி வெண்பாவும் சூறாவளிப் படைப்பொருளும் / by ஷாிபுத்தீன், ஆ.மு

    Published 1998
    “…mutumoZhi veNpaavum cuuRavaLip paTaipporuLum /…”
    Book
  3. 1163

    ஆய்வு நோக்கில் அயல் நாட்டுத் தமிழ்ச் சிறுகதைகள் / by காரா்த்திகேயன், ஆ.

    Published 2003
    “…aayvu nookkil ayal naaTTut tamiZhc ciRukataikaL /…”
    Book
  4. 1164

    இலக்கிய வட்டம் இதழ்த் தொகுப்பு / by சச்சிதானந்தம், கி

    Published 2004
    “…ilakkiya vaTTam itaZht tokuppu /…”
    Book
  5. 1165

    இளமையுடன் வாழ உட்பயிற்சி மருத்துவம் / by ஞானமூர்த்தி

    Published 2005
    “…iLamaiyuTan vaaZha uTaRpayiRci maruttuvam /…”
    Book
  6. 1166

    சுராவின் பொன் மொழிகளும் பழமொழிகளும் / by ரங்கராஜன், து. வெ

    Published 2014
    “…curaavin pon moZhikaLum paZha moZhikaLum /…”
    Book
  7. 1167

    கல்விச் செல்வம் : பேராசிரியர் மா செல்வராஐா மணிவிழா மலர் / by கோபாலசிங்கம், என்

    Published 2009
    “…kalvic celvam; peraciriyar en maa.celvaraajaa mani viZha malar /…”
    Book
  8. 1168

    “தமிழ்த் தென்றல் ” தம்பு சிவாவின் பவளவிழா மலர்

    Published 2019
    “…tamiZht tenRal tampu civaavin pavaLaviZhaa malar…”
    Book
  9. 1169

    கிழக்கிலங்கைச் சடங்குகள் : சமயம் கலை அழகியல் / by இன்பமோன் வடிவேல்

    Published 2012
    “…KiZhaKKilanKaiC CaTanKuKaL…”
    Book
  10. 1170

    பழந்தமிழ் இலக்கியம் ஓா் அய்வு. by பழநியப்பன்.ஆ

    Published 2001
    “…PaZhaNTaMiZh ILaKKiYaM Or AAYVu.…”
    Book
  11. 1171

    பழந்தமிழ் இலக்கியம் ஓா் ஆய்வு. by பழநியப்பன் ஆ

    Published 2001
    “…PaZhaNTaNiZh ILaKKiYaM Or AAYVu.…”
    Book
  12. 1172

    வடமொழி இலக்கிய வரலாறு. by கைலாசநாதக் குருக்கள்

    Published 2010
    “…VaTamoZhi ILaKKiYa VaRaLaaRu.…”
    Book
  13. 1173

    வடமெழி இலக்கிய வலலாறு by கைலாசநாதக் குருக்கள்

    Published 2010
    “…VaTamoZhi iLakkiYa VaRaLaRu.…”
    Book
  14. 1174

    பேரலையும் பேரழிவும் 2004 /

    Published 2004
    “…PeRaLaiJuM PeRaZaiVUM 2004 /…”
    Book
  15. 1175

    திருகோணமலைத் தமிழறிஞா் : தி.த. கனகசுந்தரம்பிள்ளை / by நடராசா.f.x.c

    “…tirukooNamalait tamiZhaRincar :…”
    Book
  16. 1176
  17. 1177

    பணப் பசி (போதைப் பொருள் பாவனை நீங்க வழி) / by ஹனிபா,எஸ்,எம்

    Published 1998
    “…paNap paci (pootaip poruL paavanai niinka vaZhi) /…”
    Book
  18. 1178

    தென்னிலங்கை முஸ்லிம்களின் தமிழ்ச் சிறுகதைகள் : ஓா் ஆய்வு / by மாினா இல்யாஸ்

    Published 1998
    “…tennilankai musliimkaLin tamiZhc ciRukataikaL :…”
    Book
  19. 1179

    ஓவிய விழி - V. தரம் 9 : புதிய பாடத்திட்டம் / by விஜேந்திரன், இ.

    Published 2010
    “…ooviya viZhi - V. taram 9 : putiya paaTattiTTam /…”
    Book
  20. 1180