Search Results - ZDF~

Refine Results
  1. 1141

    உயிாியல் இணையவழிக் கல்வி; வினாக்களும் விடைகளும்./

    Published 2000
    “…UriYal INaiYaVaZhiK KalVi…”
    Book
  2. 1142

    நல்வழி காட்டும் பன்மொழிக் கதைகள் / by ராஜ்.லூா்து.எஸ்

    Published 2003
    “…nalvaZhi kaaTTum panmoZhik kaTaikaL /…”
    Book
  3. 1143

    சூழல் பாதுகாப்பும் உயிா்த்தொழினுட்பமும். by இராஜேந்திரன்.மோ

    Published 2012
    “…CuuZhal PaaTuKaappum ToZhiNutpaMum.…”
    Book
  4. 1144

    சிாித்து மகிழ சிறந்த ஜோக்குகள் : பாகம் - I / by தமிழ்வாணன் லேனா

    Published 2000
    “…cirittu makiZha ciRanta jookkukaL :…”
    Book
  5. 1145

    முதுமொழி வெண்பாவும் சூறாவளிப் படைப்போரும் / by ஷாிபுத்தீன்,ஆ,மு

    Published 1998
    “…mutumooZhi veNpaavum cuuRaavaLip paTaippoorum /…”
    Book
  6. 1146

    இலகு தமிழில் 50 கட்டுரைகள் : குறள்வழி வாழ்வு / by இராசையா, வ

    Published 2005
    “…kuRaLvaZhi vaaZhvu /…”
    Book
  7. 1147

    தமிழ் மூலம் பேசிக் கம்ப்யூட்டா் மொழி கற்கலாம் / by அரசு, எஸ். தணிகை

    Published 1998
    “…tamil moolam pecik kampyuTTar moZhi kaRkalam /…”
    Book
  8. 1148

    ஏ.ஜி.எம்.ஸதக்கா எழுத்தின் புன்னகை by ஸதக்கா,ஏ.ஜி.எம்

    Published 2012
    “…ee.ji.em. saTakka eZhuTTin punnakai…”
    Book
  9. 1149
  10. 1150

    இலங்கையின் இந்திய வம்சாவழி மக்களின் பாரம்பரிய கூத்துக்கள் / by ஹரிஷ்.மீரா.எஸ்

    Published 2014
    “…ilankaiyin intiya vamcaavaZhi makkaLin paarampariya kuuttukkaL /…”
    Book
  11. 1151

    ஈழநாட்டின் தமிழ்ச் சுடர்மணிகள் / by கணபதிப்பிள்ளை.மு

    Published 1967
    “…iiZhanaaTTin tamiZhc cuTarmaNikaL /…”
    Book
  12. 1152

    பண்டைத் தமிழ்ச் சமூகம் : வரலாற்றுப் புரிதலை நோக்கி / by சிவத்தம்பி, கார்த்திகேசு

    Published 2003
    “…paNTait tamiZhc camuukam : varalaaRRup puritalai nookki /…”
    Book
  13. 1153

    தமிழா் பழக்க வழக்கங்களும் நம்பிக்கைகளும் /

    Published 2003
    “…tamiZar paZhakka vaZhakkagkaLum nampikkaikaLum /…”
    Book
  14. 1154

    செயல்வழி ஆய்வு : ஓர் அறிமுகம் / by தனராஜ், தை

    Published 2005
    “…ceyalvaZhi aayvu :…”
    Book
  15. 1155

    செயல்வழி ஆய்வு : ஓர் அறிமுகம் / by தனராஜ், தை

    Published 2005
    “…ceyalvaZhi aayvu : oor aRimmukam /…”
    Book
  16. 1156

    நோயின்றி வாழ எளிய வழிகள் / by காந்திமதி, கா

    Published 2001
    “…nooyinRi vaZha eLiya vaZhikaL /…”
    Book
  17. 1157

    தமிழ்ச் சிறுகதைகள். 2 / by அகிலன்

    Published 2000
    “…tamiZhc ciRu kataikaL /…”
    Book
  18. 1158

    விளிம்புநிலை ஆய்வுகளும் தமிழ்க் கதையாடல்களும் / by மார்க்ஸ், அ.

    Published 1998
    “…viLimpunilai aayvukaLum tamiZhk kataiyaaTalkaLum /…”
    Book
  19. 1159

    (தழிம்ச் சிறுகதை) நேற்றும் இன்றும். 2 / by திருமலை

    Published 1993
    “…(tamiZhc ciRukatai) neRRum inRum. 2 /…”
    Book
  20. 1160

    ආදි මිනිසාගේ සිට නුතන මිනිසා දක්වා අප ආ ගමන් මග by විජේවික්‍රම, ජයන්ත

    Published 2004
    “…adi minisage sita nuthana minasa dakwa apa a gaman maga…”
    Book