Search Results - ZDF~

Refine Results
  1. 1121

    அறிகைத் தொழிற்பாடுகளும் ஆசிரியரும் /

    Published 2011
    “…aRikait toZhiRpaaTukaLum aaciriyarum /…”
    Book
  2. 1122

    இரண்டாம் மொழி சிங்களம் : தரம் - 10 /

    Published 2022
    “…iraNTaam moZhi cinkaLm :…”
    Book
  3. 1123
  4. 1124

    கைத்தொழிற் பிணக்குகள் சட்டம் /

    “…kaittoZhiR piNakkukaL caTTam /…”
    Book
  5. 1125

    தமிழ்ப் பாடஞ் சொல்லும் முறை-1 / by பொன்னப்பன், பா

    Published 1978
    “…tamiZhp paaTacn coollum muRai-1 /…”
    Book
  6. 1126

    பழைய தமிழ் அகராதி பிங்கல நிகண்டு / by இலம்போதரன், சு

    Published 2005
    “…paZhaiya tamiZh akraati pinkkala nikaNdu /…”
    Book
  7. 1127

    தொன்மைச் செம்மொழி தமிழ் / by இராமநாதன், பி

    Published 2009
    “…tonmaic cemmoZhi tamiZh /…”
    Book
  8. 1128

    உயா்ந்த உயிரியல் தொழிற்படும் அங்கிகள் / by ரூபசிங்கம், செ

    “…uyarnta uyiriyal tiZhiRpaTum agkikaL /…”
    Book
  9. 1129

    தச்சுத் தொழிற் பொறியியல் / by ஜெயராமன், P.

    Published 1965
    “…taccut toZhiR poRiyiyal /…”
    Book
  10. 1130

    தமிழ்ப் புதுக்கவிதைகளில் படிமங்கள் / by சுதந்திரமுத்து, மு

    Published 2001
    “…tamiZhp putuk kavitaikaLil paTimangaL /…”
    Book
  11. 1131

    මැලෝරි ටවර්ස් බාලිකා විදුහල 6 by සෙනෙවිරත්න, එම්.ඩී.එච්

    “…Melori Towers Balika Viduhala 6/ M.D.H. Senevirathna…”
    Book
  12. 1132

    தமிழ்ச் சிறுகதைகளில் சமூகமதிப்பு மாற்றங்கள் / by மலா்க்கொடி, த

    Published 2003
    “…tamiZhc ciRukataikaLil camuuka matippu maarragkaL /…”
    Book
  13. 1133

    தமிழ்ச் சிறுகதை - நேற்றும் இன்றும். 3 / by திருமலை, ம.

    Published 1997
    “…tamiZhc ciRukatai - neeRRum inRum. 3 /…”
    Book
  14. 1134

    நாஞ்சில் நாட்டு மருமக்கள் வழி மான்மியம் / by தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை

    Published 1988
    “…naancil naaTTu maRumakkaL vaZhi maanmiyam /…”
    Book
  15. 1135

    பாடம் புகட்டும் பழமொழிகள் / by துரைசிங்கம், த.

    Published 2012
    “…paaTam pukaTTum paZha moZhikaL /…”
    Book
  16. 1136

    வடமொழி இலக்கிய வரலாறு செம்மொழிக் காலம் / by நடராசன், சோ

    “…vaTamoZhi ilakkiya varalaaRu cemmoZhik kaalam /…”
    Book
  17. 1137

    உளச்சாா்பு, மொழி அறிவு, பொது அறிவு / by கணேஸ், த.

    Published 1995
    “…uLaccaarpu, mooZhi aRivu, potu aRivu /…”
    Book
  18. 1138

    முதல் தாய் மொழி அல்லது தமிழாக்க விளக்கம் / by தேவநேயப் பாவாணா், ஞா

    Published 1991
    “…mutal taay moZhi allatu tamiZhaakka viLakkam /…”
    Book
  19. 1139

    கல்விச் செல்வம்; பேராசிரியர் மா. செல்வராஜா மணிவிழா மலர் / by கோபாலசிங்கம் ,எஸ்

    Published 2009
    “…kalvic celvam ;peracitiyar ma. celvaraayaa maNiviZha malar /…”
    Book
  20. 1140