Search Results - ZDF~

Refine Results
  1. 1041

    காணும் விழி நான் உனக்கு / by தேவிபாலா

    Published 1991
    “…kaNum viZhi naan unakku /…”
    Book
  2. 1042

    நாவலா் மாநாடு விழா மலா் / by ஆறுமுக நாவலா்

    Published 2013
    “…naavalar maanaaTu viZha malar /…”
    Book
  3. 1043

    அருள் ஒளி பரப்பும் ஆலயங்கள் / by இராஜகோபாலன், எம்

    Published 2004
    “…arul oZhi parappum aalayagkaL /…”
    Book
  4. 1044

    நமது மொழி நமது நாடு / by கந்தையா, ந.சி

    Published 2003
    “…namatu moZhi namatu naaTu /…”
    Book
  5. 1045

    அவிழ மறுக்கும் அரும்புகள் / by ராஜேஷ்குமாா்

    Published 2007
    “…aviZha maRukkum arumpukaL /…”
    Book
  6. 1046

    செப்புமொழி பதினெட்டுடையாள் / by பிச்சை, கோ

    Published 1995
    “…ceppamoZhi patineTTuTaiyaaL /…”
    Book
  7. 1047

    தொழிற்படும் அங்கிகள் / by ரூபசிங்கம், செ

    Published 2010
    “…toZhiRpaTum agkikaL /…”
    Book
  8. 1048

    சினிமா ஓா் அற்புத மொழி / by சிவகுமாா், எம்

    Published 1997
    “…cinimaa oor aRputa moZhi /…”
    Book
  9. 1049

    வழி பிறந்தது / by கார்த்திகேசு

    Published 1992
    “…vaZhi piRantatu /…”
    Book
  10. 1050

    தமிழ்ப் பேரன்பர் வித்துவான் க. வேந்தனார் / by சொக்கன்

    Published 1984
    “…tamiZhp peeranpar vittuvaan ka. veentanaar /…”
    Book
  11. 1051

    தமிழ நாகரிகமும் சிந்துவெளி நாகரிகமும் /

    Published 2009
    “…tamiZha naakarikamum cintuveLi naakarikamum /…”
    Book
  12. 1052

    කළු ගල උඩ මාලිගාව by ගමගේ, අමරදාස

    Published 2015
    “…kalu gala uda maligawa / amaradasa gamage…”
    Book
  13. 1053

    සඳනැති රැයක් by සුදුසිංහ, කේ.ද.එස්

    Published 2008
    “…sanda nathi rayak / k.de s.sudusinghe…”
    Book
  14. 1054

    හෙට මවක් වන අද දියණියට / by කරුණගොඩ, කෞමදී

    Published 2020
    “…Heta Mawak wana ada Diyaniyata / Kaumadi Karunagoda…”
    Book
  15. 1055

    පුතාගෙ වාසනාව by ගුණසේකර, බෝවල කේ.ඩී.සී

    Published 2001
    “…Puthage Wasanava/Bovala K.D.C. Gunasekara…”
    Book
  16. 1056

    ගුරු පිදුම by ගුණසේකර, බෝවල කේ.ඩී.සී

    Published 2001
    “…Guru Piduma/Bovala - K.D.C. Gunasekara…”
    Book
  17. 1057

    ගුරු පිදුම by ගුණසේකර, බෝවල කේ.ඩී.සී

    Published 2000
    “…Guru Piduma/ Bovala - K.D.C. Gunasekara…”
    Book
  18. 1058

    தமிழ்க் கவிதைகளின் சமகால வரலாறு / by ஆண்டவர், முத்துராமலிங்கம். வா.மு.சே

    Published 1998
    “…tamiZhk kavitaikaLin camakaala varalaaRu /…”
    Book
  19. 1059

    ஈழத்தின் புதிய தமிழ்க் கவிதைகள் / by தமிழவன், தொ

    Published 2005
    “…iiZhattin putiya tamiZhk kavitaikaL /…”
    Book
  20. 1060

    தமிழ் மொழி இலக்கியமும் இலக்கணமும் / by தில்லைநாதன், எஸ்

    Published 1994
    “…tamiZh moZhi ilakkiyamum ilakkaNamum /…”
    Book