Search Results - ZDF~

  1. 921

    பார்க்கும் விழி நானுனக்கு / by ரமணிசந்திரன்

    Published 2005
    “…paarkkum viZhi naanunakku /…”
    Book
  2. 922

    ஒளிவிலகல் / by யுவன் சந்திரசேகர்

    Published 2001
    “…oZhi vilakaL /…”
    Book
  3. 923

    வாழ்க்கை வழி / by மன்ஸீா் நளீமி, எம்.ஏ.எம்

    Published 1991
    “…vaZhkkai vaZhi /…”
    Book
  4. 924

    சிந்தனை வகுத்த வழி /

    Published 2003
    “…cintanai vakutta vaZhi /…”
    Book
  5. 925

    ஈழத்துத் தமிழ்ச் சான்றோர் /

    Published 2002
    “…iizhattut tamiZhc caanroor /…”
    Book
  6. 926

    கிிழக்கு ஈழ மரபு வழி இரு பாங்கு க் கூத்துக் கலை ஆய்வுக்கான தகவற் திரட்டு/... by செல்வராசகோபால்.தா.க

    Published 2001
    “…KiZhaKKu iiZha MaraPu VaZhi iRu PaanKu K KuuttuK Kalai aaYVuKKaan takavaR tiraTTu /…”
    Book
  7. 927

    கிழக்கு ஈழ மரபு வழி இரு பாங்கு க் கூத்துக் கலை ஆய்வுக்கான தகவற் திரட்டு/... by செல்வராசகோபால்.தா.க

    Published 2001
    “…KiZhaKKu iiZha MaraPu VaZhi iRu PaanKu K KuuttuK Kalai aaYVuKKaan takavaR tiraTTu /…”
    Book
  8. 928
  9. 929

    පරිගණක විද්‍යාව සඳහා ගණිතය by අමරසිංහ, උදේශ් සසික

    Published 2006
    “…Mathematics for Computing/Udas Sasika Amarasige…”
    Book
  10. 930

    අධ්‍යාපනයේදී දඬුවම by අරියධම්ම හිමි, ගොඩඋඩ

    Published 1995
    “…Adyapanayedi Daduwama / Goda Uda Ariyadhamma…”
    Book
  11. 931

    ආඬි රැළේ නාඩගම by ධර්මකීර්ති, රන්ජිත්

    Published 1999
    “…Adi rale nadagama / Ranjith Dharmakeerthi…”
    Book
  12. 932

    ජන කවි සහ ආදි වාසින්ගේ කවි by රණවක,ලීලානන්ද

    Published 2011
    “…janakawe saha adi wasinge kawe…”
    Book
  13. 933

    පුල්ලියා by අරියධම්ම හිමි, ගොඩඋඩ

    Published 1985
    “…Pulliya / Goda Uda Ariyadamma Himi…”
    Book
  14. 934

    කන්ද උඩ ගින්දර / by ඇන්තනි, ජැක්සන්

    Published 2021
    “…kanda Uda Gindara / Anthony, Jackson…”
    Book
  15. 935

    එදා සෙනෙහෙන් නොබැදුණා නම්/ by ලක්මාලි, ගයානා එස්

    Published 2024
    “…Eda Senehen Nobedunanam/ Gayana S Lakmali…”
    Book
  16. 936

    இடி விழுந்த வம்மி by அபார்

    Published 2009
    “…IdI Viluntha Vammi / Abhar…”
    Book
  17. 937

    උඩ ගිය බබා by වෙත්තසිංහ, සිබිල්

    Published 2011
    “…Uda Giya Baba/Sibil Weththasinghe…”
    Book
  18. 938

    மரபுவழி நாடகங்கள் /

    Published 1998
    “…marapuvaZhi naaTakankaL /…”
    Book
  19. 939

    உய்யும் வழி / by கந்தவனம், வி

    Published 1972
    “…uyyum vaZhi /…”
    Book
  20. 940

    பொருளாதார அபிவிருத்திச் செல்வழி / by ரவீந்திரகுமாா், ந.

    Published 2008
    “…poruLaatara apiviruttic celvaZhi /…”
    Book