Search Results - YUV~
-
1961
மாணவா்களுக்கான அறிவியல் பொதுஅறிவு குவிஸ் வினாடி வினா
Published 2011“…maaNavarkaLukkaana aRiviyal potuaRivu kuviS :…”
Book -
1962
இலங்கையில் தோட்டப் பள்ளிக்கூடங்களின் கல்வியமைப்பும் பிரச்சினைகளும் /...
Published 1988“…ilankaiyil tooTTp paLLikkooTankaLin kalviyamaipum piraccinaikaLum /…”
Book -
1963
இலங்கையில் தோட்டப் பள்ளிக்கூடங்களின் கல்வியமைப்பும் பிரச்சினைகளும் /...
Published 1988“…ilankaiyil tooTTp paLLikkooTankaLin kalviyamaipum piraccinaikaLum /…”
Book -
1964
-
1965
நீாிழிவு வியாதியும் அது பற்றிய சில அனுபவக்குறிப்புகளும் /
Published 2002“…niiriZhivu viyaatium atupaRRiya cila anupavak kuRippukaLum /…”
Book -
1966
விசேட கல்வியும் ஆலோசனை வழங்கலும் /
Published 2010“…viceeTa kalviyum aaloocanai vaZhanckaLum /…”
Book -
1967
டாவின்சி கோடும் டௌன்லோட் பிரதிகளும் /
Published 2006“…Taavinci kaaTum TaunlooT piratikaLum /…”
Book -
1968
-
1969
அளவீடு, பொறியியல் (அலகு 1, 2) : கடந்தகால அமைப்புக் கட்டுரை வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் (1979 - 2022) /...
Published 2023“…aLaviiTuu, poRiyiyal (alaku 1,2) :…”
Book -
1970
ஓட்ட மின்னியல் (அலகு 8) : கடந்தகால அமைப்புக் கட்டுரை, கட்டுரை வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் (1979 - 2022) /...
Published 2023“…kaTantakaala amaippuk kaTTurai, kaTTurai vinaakkaLum avaRRin curukka viTaikaLum (1979 - 2022) /…”
Book -
1971
பொருளியல் : பொருளாதார அமைப்பொன்றின் அடிப்படைப் பொருளாதாரப் பிரச்சினைகளும் தீர்வுகளும் /...
Published 2010“…poruLaataara amaipponRin aTippaTaip poruLaatarap piraccinaikaLum teervukaLum /…”
Book -
1972
சடத்தின் பொறியியல் இயல்புகள் : கடந்த கால பல்தோ்வு, அமைப்புக்கட்டுரை, கட்டுரை வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் (1979 - 2021) /...
Published 2022“…kaTnta kaala palteervu, amaippukkaTTurai, kaTTurai vinaakkaLum avaRRin viTaikaLum (1979 - 2021) /…”
Book -
1973
சடத்தின் பொறியியல் இயல்புகள் : கடந்த கால பல்தோ்வு, அமைப்புக்கட்டுரை, கட்டுரை வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் (1979 - 2022 ) /...
Published 2023“…kaTnta kaala palteervu, amaippukkaTTurai, kaTTurai vinaakkaLum avaRRin viTaikaLum (1979 - 2021) /…”
Book -
1974
மனிதநேய சாசனமும் அனர்த்த மறுசீரமைப்பின் அடிப்படைத் தரங்களும் /
Published 2003“…manita neeya caacanamum anartta maRuceeramaippin aTippaTait taranckaLum /…”
Book -
1975
(க.பொ.த.உயா்தரப் பாிட்சைக்கானது) இரசாயன கணித்தல்களும் பகுப்பாய்வும் /...
Published 2013“…(ka.po.ta.uyartarap pariTcaikkaanatu) iracaayana kaNittalkaLum pakuppaayvum /…”
Book -
1976
-
1977
அகஸ்தியா் நாடி சுவடிப்படி தனுசு ராசியின் பலா பலன்கள் /
Published 2012“…akastiyar naaTi cuvaTippaTi tanucu raaciyin palaa palankaL /…”
Book -
1978
-
1979
இராமாயண உள்ளுறை பொருளும் தென்னிந்திய சாதிவரலாறும் /
Book -
1980