Search Results - YUV~

Refine Results
  1. 1941

    ගමට-රටට නුවණ දුන් මලලසේකර ගැටවරයා by එඩ්මන්ඩ්, කේ.බී.ඒ

    Published 2004
    “…Gamata-Ratata Nuvana Dun Malala Sekara Katavaraya/K.A.Adment…”
    Book
  2. 1942

    කැප්ටන් අනඩපෑන්ට්ස්:කපිතාන් යටකලිසම සහ මුඛරි වැසිකිළි ප්‍රහාරය by පිල්කි, ඩේව්

    Published 2018
    “…Capton Underpants:Kapithan yatakalisama saha Mukari Vesikili Praharaya/Dev Pilki…”
    Book
  3. 1943

    මත්පැන් දුම්වැටි පිටුදකිනා අපි වෙමු හොඳ දු දරුවෝ / by ජයවර්ධන, සරත්චන්ද්‍ර

    Published 2017
    “…Mathpan Dumwati PItudakinna api wemu hoda duu Daruwo / Sarathchandra Jayawardana…”
    Book
  4. 1944

    உலகியல் விளக்கமும் நம் நாட்டின் நானிலக் காட்சிகளும் / by ஷாிபுத்தீன், ஆ.மு

    Published 1997
    “…ulakiyal viLakkamum nam naaTTin naanilak kaaTcikaLum /…”
    Book
  5. 1945

    க.பொ.த. (உயா்தரம்) இந்து நாகரீம் சிறு குறிப்பு / by செல்வராசா

    “…(uyartarm) intu naakarikam ciRu kuaRippu /…”
    Book
  6. 1946
  7. 1947

    உலக அலுவல்களில் சர்வதேச உறவுகள் முகாமைத்துவமும் அரசியல் தந்திரங்களும் /... by விவேகரனந்தன், வை

    Published 2013
    “…ulaka aluvalkaLil carvateeca uravukaL mukaamaittuvamum araciyal tantirankaLum /…”
    Book
  8. 1948

    சங்க காலமும் சங்க இலக்கியங்களும் / by சிறீகந்தராசா.சு

    Published 2009
    “…CanKa Kaalamum CanKa elaKKiYanKaLum /…”
    Book
  9. 1949

    திருவடி சூட்டு படலம். by துரைசிங்கம்.த

    “…TiRuVaTi CuuTTu PaTaLaM.…”
    Book
  10. 1950

    பள்ளிக்கூடங்களுக் கேற்ற பொது எண்கணிதம்/ by தியுரல் கிளமென்.வி

    Published 1964
    “…paLLikkuuTankaLuk keeRRa potu eNkaNitam/…”
    Book
  11. 1951

    பள்ளிக்கூடங்களுக் கேற்ற பொது எண்கணிதம்/ by தியுரல் கிளமென்.வி

    Published 1964
    “…paLLikkuuTankaLuk keeRRa potu eNkaNitam/…”
    Book
  12. 1952

    பெண்ணடிமையின் பரிமாணங்களும் பெண்ணுரிமையின் விளக்கமும் . by செல்வி திருச்சந்திரன்

    Published 2007
    “…peNNaTimaiyin parimaaNankaLum peNNurimaiyin viLakkamum /…”
    Book
  13. 1953

    மாறுபட்ட சூழலில் வேறுபட்ட மனிதா்கள் / by உதயணன்,இரா

    Published 2009
    “…maaRupaTTa cuuZhalil veeRupaTTa manitarkaL /…”
    Book
  14. 1954

    தொடக்கக் கல்வி பற்றிய சிந்தனைகளும் பாடத்திட்டமும் / by செல்வராஜா,மா

    Published 2005
    “…toTakkak kalvi paRRiya cintanaikaLum paaTattiTTamum /…”
    Book
  15. 1955

    உலகியல் விளக்கமும் நம் நாட்டின் நானிலக் காட்சிகளும் /

    Published 1997
    “…ulakiyal viLakkamum nam naaTTin naanilak kaaTcikaLum /…”
    Book
  16. 1956

    உயிரியலுக்கான அறிமுகமும் உயிரின் இரசாயன கல அடிப்படைகளும் /

    Published 2017
    “…uyiriyalukkaana aRimukamum uyirin iracaayana kala aTippaTaikaLum /…”
    Book
  17. 1957

    பாடசாலை அதிபர், ஆசிரியர் தாபன முகாமைத்துவமு் நடைமுறைகளும் /

    Published 2023
    “…paaTacaalai atipar, aaciriyar taapana mukaamaittuvamum naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  18. 1958

    கொக்கட்டிச்சோலை தான்தோன்றீஸ்வரம் வரலாறும் வழமைகளும் / by நிலாந்தினி செந்தூரன்

    Published 2021
    “…kokkaTTiccoolai taantoonRiiSvaram varalaaRum vaZhamaikaLum /…”
    Book
  19. 1959

    தந்திரா கூறும் உடல் உன்னத வாழ்வியல் இரகசியங்கள் / by குருபாதம், எஸ்

    Published 2014
    “…tantiraa kuuRum uTal unnata vaaZhviyal irakaciyagkaL /…”
    Book
  20. 1960

    மனிதநேய சாசனமும் அனர்த்த மறுசீரமைப்பின் அடிப்படைத் தரங்களும் /

    Published 2004
    “…manitaneeya caacanamum anartta maRuciiramaippin aTippaTait tarankaLum /…”
    Book