Search Results - YUV~
-
1921
வங்கியியல் சட்டமும் நடைமுறைகளும் - பகுதி 1 /
Published 1987“…vankiyiyal caTTamum naTaimuRaikaLum - pakuti 1 /…”
Book -
1922
மட்டக்களப்புக் கோயில்களும் தமிழர் பண்பாடும் /
Book -
1923
பின்னோக்கிப் பாயும் நதியில் உருளும் கூழாங்கற்கள்..... /
Published 2016“…pinookkip paayum natiyil uruLum kZhaankaRkaL /…”
Book -
1924
பின்னோக்கிப் பாயும் நதியில் உருளும் கூழாங்கற்கள்..... /
Published 2016“…pinookkip paayum natiyil uruLum kZhaankaRkaL /…”
Book -
1925
மட்டக்களப்புக் கோயில்களும் தமிழா் பண்பாடும் /
Published 2008“…maTTakkaLappuk kooyilkaLum tamiZhar panpaaTum /…”
Book -
1926
சமாதானச் செயற்பாடும் சிறுபான்மை அரசியற்கட்சிகளும்
Book -
1927
பெண்ணியம் இணுகுமுறைகளும் இலக்கியப் பயன்பாடும் /
Published 2005“…peNNIyam aNukumuRaikaLum ilakkiyap payanpaaTum /…”
Book -
1928
உலக நாகாிகம் வழங்கிய நாடுகளும் ,வரலாறும் /
Published 2004“…ulaka naakarikam vaZhagkiya naaTukaLum varalaaRum /…”
Book -
1929
மோதல் தீர்வும் சமாதான செயன்முறைகளும் /
Published 2005“…mootal tiirvum camaataana cayanmuraikaLum /…”
Book -
1930
சமாதானத்தின் தேக்க நிலையும் அதனை வெற்றிகொள்வதற்கான மாா்க்கங்களும்...
Published 2005“…camathanattin tekkanilaium atanai veRRikoLvataRkaana maarkkankaLum /…”
Book -
1931
சமாதானத்தின் தேக்க நிலையும் அதனை வெற்றிகொள்வதற்கான மாா்க்கங்களும்...
Published 2005“…camathanattin tekkanilaium atanai veRRikoLvataRkaana maarkkankaLum /…”
Book -
1932
துடியான சாமிகள் : வில்லுப்பாட்டும் சமூகச்சிக்கல்களும் /
Published 2002“…tuTiyaana caamikaL :…”
Book -
1933
சருமப் பராமரிப்பும் நோய்களுக்கான மருந்துகளும் /
Published 2000“…caruma paraamarippum nooykaLukkan marunttukaLum /…”
Book -
1934
அளவீடு, பொறியியல் (க.பொ.த. உயர்தரம்) : அலகு - 1,2 அமைப்புக் கட்டுரை வினாக்களும் மாதிரித் தீர்வுகளும் /...
Published 2022“…aLaviiTu, poRiyiyal (ka.po.ta.uyartaram) :…”
Book -
1935
அளவீடு, பொறியியல் (அலகு 1, 2) : கடந்தகால பல்தோ்வு வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் (1979 - 2022) /...
Published 2023“…aLaviiTu, poRiyiyal (alaku 1, 2 ) :…”
Book -
1936
உள்ளுராட்சி ஆணையாளருக்கும் உள்ளுராட்சி உதவி ஆணையாளருக்கும் உரிய அதிகாரங்களும் பணிப்பொறுப்புக்களும் /...
Published 2018“…uLLuuraaTci aaNaiyaaLarukkum uLLuuraaTci uthavi aaNaiyaaLarukkum uriya atikaarankaLum paNippoRuppukkaLum /…”
Book -
1937
இலங்கையின் தகவல் அறியும் உரிமைச் சட்டத்தின் கீழ் உள்ளுராட்சி மன்றங்களின் வகிபாகங்களும் பொறுப்புக்களும் /...
Published 2018“…ilankaiyin takaval aRiyum urimaic caTTattin kiiZh uLLuuraaTci manRankaLin vakipaakankaLum poRuppukkaLum /…”
Book -
1938
-
1939
-
1940
வெப்பப் பௌதிகவியல் (அலகு 4) : கடந்தகால அமைப்புக் கட்டுரை, கட்டுரை வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் (1979 - 2022) /...
Published 2023“…kaTantakaala amaippuk kaTTurai, kaTTurai vinaakkaLum avaRRin curukka viTaikaLum (1979 - 2022) /…”
Book