Search Results - YUV~

Refine Results
  1. 1901

    இலக்கியமும் பண்பாட்டு மரபுகளும் / by ஆனந்தகுமார் பா

    Published 2004
    “…ilakkiyamum paNpaaTTu marapukaLum /…”
    Book
  2. 1902

    எதையும் சாதிக்க 7 புதிய அணுகுமுறைகள் / by ரவீந்திரா

    Published 2005
    “…eataiyum caatikka kuuTiya putiyaaNuku muRaikaL /…”
    Book
  3. 1903

    காந்தியடிகள் கண்ட கடவுளும் சமயமும் / by சேரந்தையாப்பிள்ளை, வீ

    Published 1980
    “…kaantiyaTikaL kaNTa kaTavuLum camayamum /…”
    Book
  4. 1904

    தமிழக வரலாறு மக்களும் பண்பாடும் / by பிள்ளை, கே.கே

    Published 2002
    “…tamiZhaka varalaaRu makkaLum paNpaaTum /…”
    Book
  5. 1905

    அளவையியலும் விஞ்ஞான முறையும் தொடா்-1 / by விக்னேஸ்வரன், ஆ

    Published 2004
    “…aLavaiyiyaLum vincaana muRaiym toTar -01 /…”
    Book
  6. 1906

    அளவையியலும் விஞ்ஞான முறையும் தொடா்-2 / by விக்னேஸ்வரன், ஆ

    Published 2005
    “…aLavaiyiyaLum vincaana muRaiym toTar -01 /…”
    Book
  7. 1907

    இன ஒடுக்கலும் விடுதலைப் போராட்டமும் / by இயமவரம்பன்

    Published 1995
    “…ina oTukkaLum viTutalai pooRaaTTamum /…”
    Book
  8. 1908

    சூழல் பாதுகாப்பும் உயிா்த்தொழினுட்பமும். by இராஜேந்திரன்.மோ

    Published 2012
    “…CuuZhal PaaTuKaappum ToZhiNutpaMum.…”
    Book
  9. 1909

    ஊட்ட உணவும் அதைப் பெறும் வழிகளும்/ by வேங்கடகிருஷ்ணய்யங்கார்.தி

    Published 1989
    “…uuTTa uNavum ataip peRum vazhikaLum/…”
    Book
  10. 1910

    தசா புத்திகளும் ஸ்ரீமத் ராமாயண பாராயணமும் / by அனந்தராம தீக்ஷிதா்

    “…tacaa puttikaLum ciRimat raamaayaNa paaraayaNamum /…”
    Book
  11. 1911
  12. 1912

    இலங்கையின் அரச அலுவலக நிருவாகமும் சமகால நடைமுறைகளும் / by அமலநாதன்,எஸ்

    Published 2020
    “…ilankaiyin araca aluvalaka niruvaakamum camakaala naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  13. 1913

    பெண்ணியம் அணுகுமுறைகளும் இலக்கியப் பயன்பாடும் / by ரெங்கம்மாள்,இரா

    Published 2005
    “…peNNiyam aNukumuRaikaLum ilakkiyap payanpaaTum /…”
    Book
  14. 1914
  15. 1915

    முதுமொழி வெண்பாவும் சூறாவளிப் படைப்போரும் / by ஷாிபுத்தீன்,ஆ,மு

    Published 1998
    “…mutumooZhi veNpaavum cuuRaavaLip paTaippoorum /…”
    Book
  16. 1916

    ஆற்றுகையும் ஆற்றுகை மையச் செயற்பாடுகளும் /

    Published 2022
    “…aaRRukaiyum aaRRukai maiyac ceyaRpaaTukaLum /…”
    Book
  17. 1917

    உள்மன ஆற்றல்களும் வாழ்க்கை முன்னேற்றமும் /

    Published 2002
    “…uLmana aaRRalkaLum vaaZhkkai munneeRRamum /…”
    Book
  18. 1918
  19. 1919

    இலங்கையின் அரச அலுவலக நிருவாகமும் சமகால நடைமுறைகளும் / by அமலநாதன்.எஸ்

    Published 2020
    “…ilankaiyin araca aluvalaka niruvaakamum camakaala naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  20. 1920