Search Results - YUV~
-
1881
-
1882
-
1883
-
1884
மட்டக்களப்பு மாவட்டத்துக் கிராமிய வழிபாட்டுச் சடங்குகளும் அவை தொடர்பான பாடல்களும் /...
Published 2006“…maTTakkaLappu maavaTTattuk kiraamiya vaZhpaaTTuc caTankukaLum avai tooTarpaana paaTalkaLum /…”
Book -
1885
மட்டக்களப்பு மாவட்டத்துக் கிராமிய வழிபாட்டுச் சடங்குகளும் அவை தொடர்பான பாடல்களும் /...
Published 2006“…maTTakkaLappu maavaTTattuk kiraamiya vaZhpaaTTuc caTankukaLum avai tooTarpaana paaTalkaLum /…”
Book -
1886
மட்டக்களப்பு மாவட்டத்துக் கிராமிய வழிபாட்டுச் சடங்குகளும் அவை தொடர்பான பாடல்களும் /...
Published 2006“…maTTakkaLappu maavaTTattuk kiraamiya vaZhpaaTTuc caTankukaLum avai tooTarpaana paaTalkaLum /…”
Book -
1887
-
1888
-
1889
கிிழக்கு ஈழ மரபு வழி இரு பாங்கு க் கூத்துக் கலை ஆய்வுக்கான தகவற் திரட்டு/...
Published 2001“…KiZhaKKu iiZha MaraPu VaZhi iRu PaanKu K KuuttuK Kalai aaYVuKKaan takavaR tiraTTu /…”
Book -
1890
கிழக்கு ஈழ மரபு வழி இரு பாங்கு க் கூத்துக் கலை ஆய்வுக்கான தகவற் திரட்டு/...
Published 2001“…KiZhaKKu iiZha MaraPu VaZhi iRu PaanKu K KuuttuK Kalai aaYVuKKaan takavaR tiraTTu /…”
Book -
1891
அளவீடு, பொறியியல் (க.பொ.த. உயர்தரம்) : அலகு - 1,2 மாதிாி பல்தேர்வு வினாக்களும் விடைகளும் /...
Published 2023“…aLaviiTu, poRiyiyal (ka.po.ta.uyartaram) :…”
Book -
1892
ஈர்ப்பு, மின்புலம், காந்தப் புலம் (அலகு 5,6,7) : கடந்த கால பல்தேர்வு வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் /...
Published 2023“…kaTantha kaala palteervu vinaakkaLum avaRRin viTaikaLum /…”
Book -
1893
-
1894
மலையக இலக்கியம் தோற்றமும் வளா்ச்சியும்.
Published 2000“…MaLaiYaKa ILaKKiYaM TooRRaMuM VaLaRCCiYuM.…”
Book -
1895
අම්මා පුංචි දුවට දුන් අරුම පුදුම තෑග්ග
Published 1999“…Amma Punchi Duvata dun Aruma Puduma Tegga/Karunarathna Amarasinghe…”
Book -
1896
අරුම පුදුම පාසල් බස් රිය 8 : මී වදයක් තුළ
Published 2015“…Aruma Puduma pasal bus riya 8 : Mee Vadayak thula…”
Book -
1897
අරුම පුදුම පාසල් බස් රිය 10 : අපේ සංවේදන සොයා
Published 2015“…Aruma Puduma pasal bus riya 10 : Ape sanvedana Soya…”
Book -
1898
අරුම පුදුම පාසල් බස් රිය 7 : කුණාටුවකට හසු වී
Published 2015“…Aruma Puduma pasal bus riya 7 : Kunatuvakata hasu vi…”
Book -
1899
අරුම පුදුම පාසල් බස් රිය 9 : විදුලිය සමග ගමනක
Published 2015“…Aruma Puduma pasal bus riya 9 : Viduliya samaga Gamanaka…”
Book -
1900