Search Results - YUV~

Refine Results
  1. 1781

    தசா புக்திகளும் ராமாயண பாராயணமும் / by அயயங்காா். ஸ்ரீநிவாஸ

    Published 1961
    “…tacaa puktikaLum raamaayaNa paaraayaNamum /…”
    Book
  2. 1782

    இலங்கையில் அதிகாரப் பரவலாக்கல் தோற்றுவாயும் கருத்துக்களும் / by சூாியகுமாரன்.சி

    Published 1991
    “…ilankaiyil atikaarap paravalaakkal tooRRuvaayum karuttukkaLum /…”
    Book
  3. 1783

    க்ஷய நோயும் தடுப்பு முறைகளும் / by கதிரேசன்.அ

    Published 1974
    “…kasaya nooyum taTuppu muRaikaLum /…”
    Book
  4. 1784

    ஜாதகத்தில் கிரகங்களின் அமைப்பும் - பலமும் - பயன்களும் / by புலிப்பாணிதாசன்

    Published 1994
    “…jaatakattil kirakankaLin amaippum - palamum - payankaLum /…”
    Book
  5. 1785

    திறனாய்வும் தமிழ் இலக்கியக்கொள்கைகளும்/ by பிச்சமுத்து.ந

    Published 1998
    “…tiRanaayvum tamizh ilakkiyak koLkaikaLum/…”
    Book
  6. 1786
  7. 1787

    94 சனாதிபதித் தோ்தலும் சிறுபான்மை இனங்களும் / by புன்னியாமீன்.பீ

    Published 1995
    “…94 canaatipatit teertalum ciRupaanmai inankaLum /…”
    Book
  8. 1788

    சூடாமணி நிகண்டு மூலமும் உரையும் / by சுப்பிரமணியம்

    Published 1950
    “…cuuTaamaNi nikaNTu muulamum uraiyum /…”
    Book
  9. 1789
  10. 1790

    கற்பித்தல் முறைகளும் நுட்பங்களும் / by சிவநடேஸ்,செ

    Published 2018
    “…kaRpittal muRaikaLummnuTpankaLum /…”
    Book
  11. 1791

    மண் பூனைகளும் எலி பிடிக்கும் / by மருதூர்க்கனி

    Published 2002
    “…maN puunaikaLum eli piTikkum /…”
    Book
  12. 1792

    சூழலியல் உளவியல் கலைவடிவங்கள் / by ஜெயராசா,சபா

    Published 2014
    “…cuuZhaliyal uLaviyal kalaivaTivankaL /…”
    Book
  13. 1793

    மதுவின் தொழிற்பாடும் விளைவுகளும் / by சிவபாலன்,க

    Published 1995
    “…matuvin toZhiRpaaTum vilaivukaLum /…”
    Book
  14. 1794

    கண்ணகை அம்மன் பத்தியும் பாடல்களும் / by ஆறுமுகம்,கண

    Published 2008
    “…kaNNakai amman pattiyum paaTalkaLum /…”
    Book
  15. 1795

    ஓளவைக் குறளும் அறநெறிச்சாரமும் / by இறையன்பன், சுவாமிஜி

    Published 2003
    “…auvaik kuRaLum aRaneRiccaaramum /…”
    Book
  16. 1796

    சடையப்பா் சுவாமிகளும் திராய்மடுத் திருத்தலமும் / by சிவலிங்கம், கா

    Published 2009
    “…caTaiyappar cuvaamikaLum tiraaymaTut tiruttalamum /…”
    Book
  17. 1797

    வங்கியியல் சட்டமும் நடைமுறைகளும் / by ரகு துரைசிங்கம்

    Published 1990
    “…vankiyiyal caTTamum naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  18. 1798

    வங்கியியல் சட்டமும் நடைமுறைகளும் / by ரகு துரைசிங்கம்

    Published 1990
    “…vankiyiyal caTTamum naTaimuRaikaLum /…”
    Book
  19. 1799

    ஸ்ரீ சாரதா தேவி வாழ்க்கையும் உபதேசங்களும் / by ஸ்ரீ சாரதா தேவி

    Published 2003
    “…sree caarata teevi vaaZhkkaiyum upateecanckaLum /…”
    Book
  20. 1800

    யோகமும் அதன் நோக்கங்களும் / by ஸ்ரீ அரவிந்தர்

    Published 1991
    “…yookamum atan nookkanckaLum /…”
    Book