Search Results - YUV~
-
1761
ஆயுள், ஆரோக்கியம் அளிக்கும் அற்புத யோகாசனங்கள்
Published 2003“…Ayul, Arokkiyam Alikkum Atputha Yogasanankal / Swami Abayandajithas…”
Book -
1762
இலக்கிய வகையின் வளா்ச்சியும் இக்கால இலக்கியங்களும் /
Published 1997“…ilakkiya vakaiyin vaLarccium ikkaala ilakkiyagkaLum /…”
Book -
1763
நாடகமும் நாடகக் கம்பெனி அனுபவங்களும் /
Published 2000“…naaTakamum naaTakak kampeni anupavankaLum /…”
Book -
1764
-
1765
-
1766
சூழல் பாதுகாப்பும் உயிர்த் தொழினுட்பமும் /
Published 2012“…cuuZhal paatukaappum uyirt toZhinuTpamum /…”
Book -
1767
-
1768
விஞ்ஞானமும் சமூக விஞ்ஞானங்களும் ஒருமுறையில் நோக்கு /
Published 1996“…vinnaacamum camuka vincaanagkaLum oru muraiyi nookku /…”
Book -
1769
1994 சனாதிபதித் தோ்தலும் சிறுபான்மை இனங்களும் /
Published 1995“…1994 canaatipati tertalum ciRupaanmai inankaLum /…”
Book -
1770
அறிவியல் வளா்ச்சியும் அாிய செய்திகளும் /
Published 2004“…aRiviyal vaLarcciyum ariya ceytikaLum /…”
Book -
1771
கல்விசார் பிரச்சினைகள்; உரையாடல்களும் ஆலோசனைகளும் /
Published 2014“…kalvicaar piraccinaikaL;uraiyaaTalkalum aaloocanaikaLum /…”
Book -
1772
மானிட நிலத்தோற்ற சூழலியல்: மானிடப் புவியியல் மற்றும் சூழலியல்/
Published 2015“…maaniTa puviyiyal maRRum cuuZhaliyal/…”
Book -
1773
மானிட நிலத்தோற்ற சூழலியல்: மானிடப் புவியியல் மற்றும் சூழலியல்/
Published 2015“…maaniTa puviyiyal maRRum cuuZhaliyal/…”
Book -
1774
எருமைத்தீவு : வாழ்வியலும் வரலாற்றுப் பதிவுகளும் /
Published 2019“…vaaZhviyalum varalaaRRup pativukaLum /…”
Book -
1775
கணக்காய்வு,உறுதிப்பாடும் புலனாய்வுகளும்/
Published 2014“…kaNakkaayvu , uRutippaaTum pulanaayvukaLum/…”
Book -
1776
கணக்காய்வு,உறுதிப்பாடும் புலனாய்வுகளும்/
Published 2014“…kaNakkaayvu , uRutippaaTum pulanaayvukaLum/…”
Book -
1777
பத்திாிகைகளுக்கு எழுதி புகழ் பெறுவது எப்படி/
Published 1993“…pattirikaikaLufKu ezhuti pukazh peruvatu eppaT/…”
Book -
1778
இலங்கைக் கணக்கீட்டு நியமனங்களும்/ காசுப்பாய்ச்சல் கூற்றும்
Published 2001“…ilankaik kanakkiiTTu niyamanankalum kaacuppaayccal kuuTTum…”
Book -
1779
-
1780
பகவத்கீதையும் திருக்குறளும் ஓா் ஒப்பீடு /
Published 2010“…pakavatkiitaiyum tirukkuRaLum oor oppiiTu /…”
Book