Search Results - YUV~

Refine Results
  1. 1621
  2. 1622

    பௌதிகவியல் : கடந்தகால பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும் (2004 - 2014) /

    “…kaTantakaala pariiTcai vinaakkaLum viTaikaLum (2004 - 2014) /…”
    Book
  3. 1623

    இலங்கையின் நிலைபேறற்ற அரசியல் போக்குகளும் சமூக பொருளாதாரத் தாக்கங்களும் /...

    Published 2023
    “…ilankaiyin nilaipeeRaRRa araciyal pookkukaLum camuuka poruLaataarat taakkankaLum /…”
    Book
  4. 1624

    சிறு விளையாட்டுக்களும் குழு விளையாட்டுக்களும் / by தௌபீக்,சீ,எம்

    Published 2004
    “…ciRu viLaiyaaTTukkaLum kuZhu viLaiyaaTTukkaLum /…”
    Book
  5. 1625

    சிறு விளையாட்டுக்களும் குழு விளையாட்டுக்களும் / by தௌபீக்,எம்.சீ

    Published 2004
    “…CiRu viLaiyaaTTukkaLum kuZhu viLaiyaaTTukkaLum /…”
    Book
  6. 1626

    சிறு விளையாட்டுக்களும் குழு விளையாட்டுக்களும் / by தௌபீக்,சீ,எம்

    Published 2004
    “…ciRu viLaiyaaTTukkaLum kuZhu viLaiyaaTTukkaLum /…”
    Book
  7. 1627

    இலங்கை அரசு பல்கலைக்கழக முறைமை முகங்கொடுத்துள்ள சிக்கல்களும் சவால்களும் /... by இலக்ஷ்மண,,W.D

    Published 2013
    “…ilankai aracu palkalakkaLaka muraimai mukankoTuttuLLa cikkalkaLum cavaalkaLum /…”
    Book
  8. 1628

    (A/L) வணிகக்கல்வி. I , II : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 1996 - 2005 / by Astan publication

    “…I , II : parriiTca vinaakkaLum viTaikaLum 1996 - 2005 /…”
    Book
  9. 1629
  10. 1630

    (A/L) வணிகக்கல்வி. I , II பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும். 2007 - 2017 / by Astan publication

    Published 2018
    “…I , II : parriiTca vinaakkaLum viTaikaLum 2007 - 2017 /…”
    Book
  11. 1631

    இயற்பியல் கற்பித்த உண்மைகளும் ஐன்ஸ்டீன் கண்ட விந்தைகளும் / by இராமசுப்பிரமணியன்.மு

    Published 2016
    “…iyaRpiyal kaRpitta uNmaikaLum ainsTiin kaNTa vintaikaLum /…”
    Book
  12. 1632
  13. 1633
  14. 1634

    தமிழ் : க.பொ.த. உயர்தரப் பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும் /

    “…ka.po.ta. uyartarap pariiTcai vinaakkaLum viTaikaLum /…”
    Book
  15. 1635

    இலங்கை அரசுப் பல்கலைக்கழக முறைமை முகங்கொடுத்துள்ள சிக்கல்களும் சவால்களும் /... by இலக்ஷ்மன,டீ

    Published 2013
    “…ilankai aracup palkalaikkalZhaka muRaimai mukankpoTuttuLLa cikkalkaLum cavaalkaLum /…”
    Book
  16. 1636
  17. 1637
  18. 1638
  19. 1639

    பயனுறுதிமிக்க தொடா்பாடலும் கூட்ட நுட்பங்களும்./

    Published 2001
    “…PaYaNuRuTiMiKJa ToTaRPaaTaLuM KuuTTa NuTPaNKaLum…”
    Book
  20. 1640

    ஈழத்துத் திறனாய்வு முன்னோடி பேராசிாியா் வி செல்வநாயகம். by சண்முகதாஸ்.அ

    Published 2001
    “…IIZhaTTuT TiRaNaYVu MunooTi PeRaaCiRiYaR vi CeLVaNaayaKam.…”
    Book