Search Results - YUV~

Refine Results
  1. 1521

    அவுஸ்திரேலியப் பயணக்கதை / by ஞானசேகரன், தி

    Published 1999
    “…avuStireeliyap payaNattai /…”
    Book
  2. 1522

    புவியியல் சூழலியல் முகாமைத்துவம் / by அன்ரனி நோா்பட், எஸ்

    Published 2008
    “…puviyiyal cuuZhaliyal mukaamaituvam /…”
    Book
  3. 1523

    எதிா்ப்பு இலக்கியமும் எசமானா்களும் / by சிவசேகரம், சி

    Published 2000
    “…eatirppu ilakkiyamum eacamaarkaLum /…”
    Book
  4. 1524

    ஹோ-சி-மின் கட்டுரைகளும் சொற்பொழிவுகளும் / by ராஜேஸ்வரராவ், சி

    Published 1979
    “…hoo-ci-min kaTTuraikaLum coRpoZhivukaLum /…”
    Book
  5. 1525

    சுராவின் பொன் மொழிகளும் பழமொழிகளும் / by ரங்கராஜன், து. வெ

    Published 2014
    “…curaavin pon moZhikaLum paZha moZhikaLum /…”
    Book
  6. 1526
  7. 1527

    (A/L) இந்துநாகரீகம் வினாக்களும் விடைகளும் 1994 - 2002/

    Published 2003
    “…inthunaakariikam vinaakkaLum viTaikaLum 1994 -2002(A/L)…”
    Book
  8. 1528

    பூச்சிகளால் பரவும் நோய்களும் தடுக்கும் முறைகளும் / by வெங்கடசாமி.கோ

    “…puuccikaLaal paravum nooykaLum taTukkum muRaikaLum /…”
    Book
  9. 1529
  10. 1530

    அதிா்ஷ்டக் கற்களும் அறிவியல் உண்மைகளும் / by இளங்கோ

    Published 2004
    “…atirsTak kaRkaLum aRiviyal uNmaikaLum /…”
    Book
  11. 1531

    அலைவுகளும் அலைகளும் (க.பொ.த. உயர்தரம்) : அலகு - 3 /

    Published 2023
    “…alaivukaLum alaikaLum (ka.po.ta. uyartaram) :…”
    Book
  12. 1532

    இரசாயனம் : மாதிரிப் பத்திர வங்கி (பல்தேர்வு வினாக்களும் விடைகளும்) /...

    Published 2019
    “…maatirip pattira vanki (palteervu vinaakkaLum viTaikaLum) /…”
    Book
  13. 1533
  14. 1534

    ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி சிறுகதைகளும் குறுநாவல்களும் / by கிருஷ்ணயா.ரா

    Published 1973
    “…piyootar taStayevSki ciRukataikaLum kuRunaavalkaLum /…”
    Book
  15. 1535

    ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி சிறுகதைகளும் குறுநாவல்களும் / by கிருஷ்ணயா.ரா

    Published 1973
    “…piyootar taStayevSki ciRukataikaLum kuRunaavalkaLum /…”
    Book
  16. 1536

    உலகெங்கும் வாழும் ஈழத்தமிழர்களும் சுவையான விவரங்களும் / by பாக்கியநாதன்

    Published 2000
    “…ulakenkum vaaZhum eeZhattamiZharkaLum cuvaiyaana vivarankkaLum /…”
    Book
  17. 1537

    இலங்கைத் தமிழா் தேசவழமைகளும் சமூக வழமைகளும் / by பத்மநாதன், சி

    Published 2002
    “…ilankait tamiZhar tecavaZhamaikaLum camooka vaZhamaikaLum /…”
    Book
  18. 1538
  19. 1539
  20. 1540

    உயிாியல்: 2000-2017 பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும்/ by அஸ்ரன்

    Published 2018
    “…200toTakkam pariTcai vinaakkaLum viTaikaLum/…”
    Book