Search Results - YUV~
-
1401
அறிவியல் கணடுபிடிப்புக்களும் பயன்களும் /
Published 1989“…aRiviyal kaNTupiTippukaLum payankaLum /…”
Book -
1402
கல்விக் கோட்பாடுகளும் மாற்றுச்சிந்தனைகளும் /
Published 2010“…kalvik kooTpaaTukaLum maaRruccintanaikaLum /…”
Book -
1403
-
1404
இரசாயனவியல் (1001 பலவுள் வினாக்களும் தொிவு வினாக்களும் விடைகளும் ) /
Published 2003“…சையஉயயலயயெஎலையட (1001 palavul vinaakkaLum viTaikaLum ) /…”
Book -
1405
அலைவுகளும் அலைகளும் (அலகு 3) : கடந்தகால பல்தோ்வு வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் (1979 - 2022) /...
Published 2023“…alaivukaLum alaikaLum (alaku 3 ) :…”
Book -
1406
பத்தினித் தெய்வம் : சிலப்பதிகார நாடகங்களும், வில்லுப்பாட்டுகளும் /...
Published 2016“…cilappatikaara naaTakankaLum, villuppaaTTukaLum /…”
Book -
1407
(A/L)அளவையியலும் விஞ்ஞான முறையும் : பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும் 2007-2017 /...
Published 2018“…pareeTcai vinaakkaLum viTakaLum 2007- 2017 /…”
Book -
1408
ருக் ,யஜூர், ஸாம, அதா்வண வேதங்களும் பத்து உபநிஷதங்களும் குறுவடிவில் , எளிய தமிழில்...
Published 2013“…ruk,yajur,jaama ,atarvana veetankaLum pattu upanisatankaLum/…”
Book -
1409
100 விஞ்ஞான உண்மைகளும் எளிய பரிசோதனைகளும்/
Published 2017“…100 vinncaanaa uNmaikaLum eLiya parisootanaikaLum /…”
Book -
1410
-
1411
மக்களின் கேள்விகளும் மகுடியின் பதில்களும் /
Published 1973“…makkaLin keeLvikaLum makuTiyin patilkaLum /…”
Book -
1412
-
1413
கல்விக் கோட்பாடுகளும் மாற்றுச் சிந்தனைகளும் /
Published 2008“…kalvik kooTpaaTukaLum maaRRuc cintanaikaLum /…”
Book -
1414
-
1415
பத்தினித் தெய்வம் : சிலப்பதிகார நாடகங்களும் வில்லுப்பாட்டுக்களும் /...
Published 2016“…cilappatikaara naaTakankaLum villuppaaTTukkaLum /…”
Book -
1416
சங்கீத மகான்களும் எம் மண்ணின் சங்கீதக் கலைஞா்களும் /
Book -
1417
-
1418
-
1419
கல்விக் கோட்பாடுகளும் மாற்றுச் சிந்தனைகளும் /
Published 2008“…kalvik kooTpaaTUkaLum maRRU cintanaikaLum /…”
Book -
1420
ஆய்வு முறையியல் முறைகளும் நுட்பங்களும் /
Published 2008“…aayvu muRaiyiyal muRaikaLum nuTpankaLum /…”
Book