Search Results - YUV~

Refine Results
  1. 1381

    புலமைப் பாிசில் பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும் / by சி. நடராசா

    Published 2000
    “…pulamaip paricil pariicai vinaakkaLum viTaikaLum /…”
    Book
  2. 1382

    விஞ்ஞானம் வினாக்களும் விடைகளும் தரம் 6 /

    Published 2015
    “…vincncaam vinakkaLum viTaikaLum taram 6 /…”
    Book
  3. 1383
  4. 1384
  5. 1385

    ஆல்பர்ட் ஜன்ஸ்டின் கட்டுரைகளும் உரைகளும் / by சந்தானமூா்த்தி ஈஸ்வர

    Published 2015
    “…aalparT jnsTin kaTTuraikaLum uraikaLum /…”
    Book
  6. 1386

    அபிவிருத்திக்கான முகாமைத்துவச் சிந்தனைகளும் செயற்பாடுகளும்/ by செல்வராஜா.மா

    “…apiviruttikkaana mukaamaittuvac cintanaikaLum ceyaRpaaTukaLum/…”
    Book
  7. 1387

    மாற்று நோக்கில் சில கருத்துக்களும் நிகழ்வுகளும் / by யோகராசா.செ

    Published 2008
    “…maaRRu nookkil cilakaruttukkaLum nikaZhvukaLum /…”
    Book
  8. 1388

    அரசியற் கோட்பாடுகளும் சிந்தனையாளர்களும் / by பாஸ்கரன்.ச

    Published 2019
    “…araciyaR kooTpaaTukaLum cintanaikaLum /…”
    Book
  9. 1389

    கூடு விட்டுக் கூடு பாயும் கலை / by ஜெகாதா

    Published 2004
    “…kuuTu viTTuk kuuTu paayum kalai /…”
    Book
  10. 1390
  11. 1391

    சில தேன் துளிகளும் எறும்புகளும் /

    Published 2007
    “…cila teen tuLikaLum eRumpukaLum /…”
    Book
  12. 1392

    பழமொழிகளும் பின்னணி நகைச்சுவைகளும் / by பழனிச்சாமி,கே.ஜி,எஃப்

    Published 1997
    “…paZhamoZhikaLum pinnaNi nakaiccuvaikaLum /…”
    Book
  13. 1393
  14. 1394

    முஹம்மத் பண்புகளும் பண்பாடுகளும் / by அத்துவாலா அப்தில்லாஹ்

    Published 2018
    “…muhummat paNpukaLum paNpaaTukaLum /…”
    Book
  15. 1395

    ஆவிகளின் அதிசய புகைப்படங்களும் விளக்கங்களும் / by ரவிச்சந்திரன், வி

    Published 1998
    “…aavikalin aticaya pukaippaTnkaLum viLakkankaLum ! /…”
    Book
  16. 1396

    பெண்களும் தொடர்பு ஊடகங்களும் /

    Published 1991
    “…peNkaLum toTarpu uuTakankaLum /…”
    Book
  17. 1397

    உபநிஷதக் கருத்துக்களும் நீதி மொழிகளும் / by வானதி திருநாவுக்கரசு

    Published 1990
    “…upaniSatak karuttukkaLum niiti moZhikaLum /…”
    Book
  18. 1398
  19. 1399
  20. 1400

    சுவாமி விபுலானந்தாின் சிந்தனைகளும் தொண்டுகளும் by அழகரெத்தினம், செ

    Published 2001
    “…cuvaami vipulaanantarin kalvic cintanaikaLum toNTukaLum /…”
    Book