Search Results - YUV~
-
1321
-
1322
கிரகங்கள் தரும் நோய்களும் பாிகாரங்களும் /
Published 2003“…kirakankaL tarum nooykaLum parikaaragkaLum /…”
Book -
1323
பாவங்களும் பலன்களும் 11 லாப பாவம் /
Published 2002“…paavankaLum palankaLum 11 laapa paavam /…”
Book -
1324
பரீட்சை வினாக்களும் விடைகளும் : 10 வருடம் 2003-2012
Published 2012“…pariiTcai vinaakkaLum viTaikaLum :…”
Book -
1325
தத்துவ ஞானிகளும் அவா்தம் கோட்புாடுகளும்
Published 1989“…tattuva ncaanikaLum avartam kootpaaTukaLum /…”
Book -
1326
இந்து கலாசாரம் கோயில்களும் சிற்பங்களும் /
Published 2001“…intu kalaacaaram kooyilkaLum ciRpankaLum /…”
Book -
1327
-
1328
குஜராத் 2002 அா்த்தங்களும் உள்ளா்த்தங்களும் /
Published 2002“…kujaraat 2002 arttankkaLum uLLarttankkaLum /…”
Book -
1329
பருவத ராஜகுல மீனவாின் காணிகளும் குலதெய்வங்களும்
Published 2003“…paruvata raajakula miinavarinkaaNikaLum kulateivagkaLum /…”
Book -
1330
இலங்கையின் வளங்களும் பயன்பாடுகளும் /
Published 2005“…ilankkaiyin vaLankaLum payanpaaTukaLum /…”
Book -
1331
-
1332
-
1333
-
1334
-
1335
பயனுறுதிமிக்க தொடர்பாடலும் கூட்ட நுட்பங்களும் /
Published 2001“…payanuRutimikka toTarpatalum kuuTTa nuTpankkaLum /…”
Book -
1336
அலைவுகளும் அலைகளும் (க.பொ.த. உயர்தரம்) : பல்தேர்வு வினாக்களும் அவற்றின் விடைகளும் /...
Published 2022“…alaivukaLum alaikaLum (ka.po.ta. uyartaram)…”
Book -
1337
அலைவுகளும் அலைகளும் (க.பொ.த. உயர்தரம்) : அமைப்புக் கட்டுரை வினாக்களும் மாதிரி விடைகளும் /...
Published 2022“…alaivukaLum alaikaLum (ka.po.ta. uyartaram) :…”
Book -
1338
-
1339
-
1340