Search Results - YUV~
-
2041
கிழக்கிலங்கையில் மொழி வழக்கும் சமூக மாற்றங்களும் : தமிழ்ப் பிராமிக் கல்வெட்டுக்கள் /...
Book -
2042
சேது சமுத்திரம் கப்பற் கால்வாய் : அமைவிடம் மற்றும் பௌதிகச் சூழல் பற்றிய ஓர் ஆய்வு /...
Published 2009“…amaiviTam maRRum pautikac cuuZhal paRRiya oor aayvu /…”
Book -
2043
அணுக்கட்டமைப்பும் பிணைப்புகளும் (க.பொ.த உயர்தரம் 2019 புதிய பாடத்திட்டம்) /...
Published 2018“…aNukkaTTamaippum piNaippukaLum (ka.po.ta. uyartaram 2019 puTiya paaTattiTTam) /…”
Book -
2044
සිනාසෙන සුදු හාමුදුරුවෝ පොත් පෙළ - අංක 17 ලෙඩ දුක් වලටත් මරණයටවත් බය වෙන්න එපා /...
Published 2012“…Sinasena sudu Hamuduruwo Poth Pela - Anka 17 Leda Duk Valatath Maranayatath Baya Wenna Epa/Ajan Brahammavanso Himi…”
Book -
2045
பெண்களுக்கான ஜக்கிய நாடுகள் தசாப்தம் இலங்கையிலுள்ள பெண்களின் முன்னேற்றமும், சாதனைகளும் /...
Book -
2046
இலஙடகைக் கணக்கீட்டு நியமங்களும் காசுப்பாய்ச்சல் கூற்றும்.
Published 2001“…ILaVKai KaNaKKiiTTu NiTaMaNKaLuM KaaCuPPaaYCCal KuuRRuM.…”
Book -
2047
இலங்கைக் கணக்கீடடு நியமங்களும் காசுப்பாச்சல் கூற்றும்.
Published 2001“…ILaNKai KaNaKKiiTTu NiYaMaNKaLuM KaaCuPPaYCCal KuuRRuM.…”
Book -
2048
பயனுறுதிமிக்க தொடா்பாடலும் கூட்ட நுட்பங்களும்.
Published 2001“…PaYaNuRuTiMiKKa ToTaRPaTaLuM KuuTTa NuTPaNKaLuM.…”
Book -
2049
பயனுறுதிமிக்க தொடா்பாடலும் கூட்ட நுட்பங்களும்./
Published 2001“…PaYaNuRuTiMiKKa ToTaRPaTaLuM KuuTTa NuTPaNKaLuM.…”
Book -
2050
மண்முனை மேற்கு பிரதேச செயலாளர் பிரிவும் கடந்த 2010/2011 வெள்ள அனர்த்தம் ஏற்படுத்திய அழிவுகளும் /...
Published 2012“…maNmunai meeRku pirateeca ceyalaaLar pirivum kaTanta 2010/2011 veLLA anarttam eeRpaTuttiya aZhivukaLum /…”
Book -
2051
இந்துசமய அறநெறிப் பாடசாலை : இறுதி நிலைப் பரீட்சைப் பாடத்திட்டமும் பரீட்சை வினா, விடைகளும் /...
Published 2018“…iRuti nilaip pariiTcaip paaTattiTTamum pariiTcai vinaa viTaikaLum /…”
Book -
2052
-
2053
-
2054
-
2055
-
2056
-
2057
உங்கள் கம்ப்யூட்டரும் (P.C) அதன் உள் பாகங்களும் எப்படி இயங்குகின்றன /
Published 2007“…unkaaL kaamppiyuuTTaRum atan utpaakagkaLum eppaTi iyankukinRana /…”
Book -
2058
இலங்கையில் கல்வி எண்ணக்கருக்களும் பிரயோகமும் : SLEAS, SLTES, SLPS, SLTS போட்டிப் பரீட்சைகள் மற்றும் EB பரீட்சைகளுக்கான வழிகாட்டி நூல் /...
Published 2019“…ilankaiyil kalvi (eNNakkarukkaLum pirayookamum)…”
Book -
2059
க.பொ.த. உ.தரப் பரீட்சை : 2011ஆம் ஆண்டிலும் அதன் பின்னரும் நடைபெறும் பரீட்சைகளுக்கான வினாத்தாள் கட்டமைப்பும் மாதிரி வினாக்களும் /...
Published 2010“…2011aam aaNTilum atan pinnarum naTaipeRum pariiTcaikaLukkaana vinaattaaL laTTamaippum maatiri vinaakkaLum /…”
Book -
2060