Search Results - YUV~

Refine Results
  1. 2001

    தமிழும் அயலும்; தமிழ் மொழியின் பிற நாட்டு ஊடாட்டங்கள் / by மகேஸ்வரன் ,வ

    Published 2015
    “…tamiLum ayalum; tamiZh moliyin piranaaTTu uuTaaTTankaL /…”
    Book
  2. 2002

    கம்பராமாயணம் (க.பொ.த. உ/த)/ கைகேயி சூழ்வினைப் படலம்: by துரைசிங்கம், த.

    Published 2009
    “…kamparaamaayaNam (ka.po.ta.u/ta)/kaikeeyi cuuZhvinaip paTalam:…”
    Book
  3. 2003

    கம்பராமாயணம் (க.பொ.த. உ/த)/ கைகேயி சூழ்வினைப் படலம்: by துரைசிங்கம், த.

    Published 2009
    “…kamparaamaayaNam (ka.po.ta.u/ta)/kaikeeyi cuuZhvinaip paTalam:…”
    Book
  4. 2004
  5. 2005
  6. 2006

    ஆதிசங்கராச்சாாிய சுவாமிகள் வடமொழியிற் செய்த விவேக சூடாமணி / by செல்லத்துரை,அ

    “…aaticankaraaccaariya cuvaamikaL vaTamoZhuyiR ceyta viveeka cuuTaamaNi /…”
    Book
  7. 2007

    ஸ்ரீ சபாிமலை ஐயப்பன் வரலாறும் வழிபாட்டுப் பாடல்களும் /

    Published 2014
    “…ciRi caparimalai aiyappan varalaaRum vaZhipaaTTup paaTalkaLum /…”
    Book
  8. 2008

    அகஸ்தியா் நாடி சுவடிப்படி மிதுன ராசியின் பலா பலன்கள் / by பிரகஸ்பதி

    Published 1999
    “…akaStiyar naaTi cuvaTippaTi mitina raaciyin pala palankaL /…”
    Book
  9. 2009

    அகஸ்தியா் நாடி சுவடிப்படிவிருச்சிக ராசியின் பலா பலன்கள் / by பிரகஸ்பதி, A.

    Published 1999
    “…kaStiyar naaTi cuvaTippaTi viruccika raaciyin pala palankaL /…”
    Book
  10. 2010

    வவுனியாக் குளப் பண்பாட்டுச் சூழலில் கிராமிய வழிபாடு / by சிவகேசவன்

    Published 2016
    “…vavuniyaak kuLap paNpaaTTuc cuuZhalil kiraamiya vaZhipaaTu /…”
    Book
  11. 2011
  12. 2012

    நாளும் விழா காணும் பிள்ளையார்பட்டிக் கற்பக விநாயகர் / by சிவகாமி, S.M

    Published 2006
    “…naaLum viZhaa kaaNum piLLaiyaarpaTTik kaRpaka vinaayakar /…”
    Book
  13. 2013

    மனித உரிமைகள் கோட்பாடுகளும் வியாபாகமும் / by குனரத்தினம், வேலுப்பிள்ளை

    Published 2007
    “…manita urimaikaL kooTpaaTukaLum viyaapaakamum /…”
    Book
  14. 2014

    சா்வதேச மனித உாிமைகள் பற்றிய சட்டங்களும். சட்ட அபிவிருத்தியும் / by விவேகானந்தன், வை

    Published 2005
    “…carvateeca manita urimaikaL paRRiya caTTagkaLum caTta apiviruttiyum /…”
    Book
  15. 2015

    சா்வதேச மனித உாிமைகள் பற்றிய சட்டங்களும். சட்ட அபிவிருத்தியும் / by விவேகானந்தன், வை

    Published 2005
    “…carvateeca manita urimaikaL paRRiya caTTagkaLum caTta apiviruttiyum /…”
    Book
  16. 2016

    கார்ள் மார்க்ஸின் வாழ்வும் போதனைகளும் / by சண்முகதாசன், நா

    Published 2002
    “…kaarL maarkSin vaZhvum pootanaikaLum /…”
    Book
  17. 2017

    இலக்கணமும் சமூக உறவுகளும் / by சிவத்தம்பி, கார்த்திகேசு

    Published 2002
    “…ilakkaNamum camuuka uRavukaLum /…”
    Book
  18. 2018

    the life and teachings of karl marx / by shanmuganathan, n.

    Published 2002
    “…kaarL maarkSin vaZhvum pootanaikaLum /…”
    Book
  19. 2019
  20. 2020