Search Results - YUV~

Refine Results
  1. 1981
  2. 1982

    அறநெறிக் காலமும் தமிழகப் பண்பாட்டு மரபுகளும் / by இரகுபரன்,க

    “…aRaneRik kaalamum tamiZhakap paNpaaTTu marapukaLum /…”
    Book
  3. 1983
  4. 1984
  5. 1985

    அகஸ்தியா் நாடி சுவடிப்படி மீன ராசியின் பலாபலன்கள் / by பிரகஸ்பதி, A.

    Published 1999
    “…akaStiyar naaTi cuvaTipaTi miina raaciyin palapalankaL /…”
    Book
  6. 1986

    அகஸ்தியா் நாடி சுவடிப்படி மகர ராசியின் பலாபலன்கள் /

    Published 1999
    “…akaStiyar naaTi cuvaTipaTi makara raaciyin palapalankaL /…”
    Book
  7. 1987
  8. 1988
  9. 1989

    ஒவ்வொரு நாளும் அற்புதம் / by ஹில், நெப்போலியன்

    Published 2004
    “…you can work your own miracles /…”
    Book
  10. 1990

    சிவில் ஒத்துழையாமையும் ஏனைய கட்டுரைகளும் / by திருச்செல்வம், நீலன்

    Published 1997
    “…civil ottuZhaiyamaiyum eenaiya kaTTuraikaLum /…”
    Book
  11. 1991

    சீறி வந்த சூறாவளி - 78 / by பேரின்பநாயகம், செழியன் ஜே

    Published 1998
    “…ceeRi vanta cuuRavaLi - 78 /…”
    Book
  12. 1992

    நீங்களும் உங்கள் அலுவலகமும் / by விமலநாத்

    Published 2007
    “…neenckaLum unckaL aluvalakamum /…”
    Book
  13. 1993

    ஆப்பிள் பழவாசமும் நெருஞ்சி முட்களின் உறுத்தல்களும் / by அருளானந்தம், நீ.பி

    Published 2008
    “…aappiL paZhavaacamum neruncci muTkaLin uRuttalkaLum /…”
    Book
  14. 1994

    மட்டக்களப்புக் குகன் குல முற்குகா் வரலாறும் மரபுகளும் /

    Published 2000
    “…maTTakkaLappuk kukan kula muRkukar varalaaRum marapukaLum /…”
    Book
  15. 1995
  16. 1996
  17. 1997
  18. 1998
  19. 1999

    අරුම පුදුම පාසල් බස් රිය 12 : දේශගුණ වෙනස් වීමේ අභියෝගය හමුවේ by ධර්මවර්ධන, රුවිනි ප්‍රසාදනී

    Published 2015
    “…Aruma Puduma pasal bus riya 12 : Desha Gunaya venas vime abiyogaya hamuwe…”
    Book
  20. 2000

    கறுப்பு கிறிஸ்துவும் வெள்ளைச் சிங்கங்களும் / by ஜெயகரன், சு. கி

    Published 2011
    “…kaRuppu kiRistuvamum veLLaic cinckanckaLum /…”
    Book