Search Results - Xanth~
-
2961
-
2962
-
2963
அரசமுகாமைத்துவ உதவியாளரை் சேவையில் வகுப்பு iii இற்கு ஆட்சேர்ப்பு செய்வதற்கான போட்டிப் பரீட்சை 2012 /...
Published 2012“…aracamukaamai utaviyaaLar ceevaiyil vakuppu iii ,Rkku aaTceerppu ceivataRkkaana tiRanta pooTTip pareeTcai- 2012…”
Book -
2964
-
2965
(2004 ஆம் ஆண்டு நடைமுறைப்படுத்தப்படுத்தப்படும் பாடத்திட்டத்திற்கமைவான) கணிதப் பயிற்சி தரம் 6 /...
Published 2003“…(2004 aam aaNTu naTaimuRaippaTuttappaTum paaTattiTTattiRkamaivaana) kaNitap payiRci taram 6 /…”
Book -
2966
-
2967
-
2968
-
2969
-
2970
-
2971
மண்முனை மேற்கு பிரதேச செயலாளர் பிரிவும் கடந்த 2010/2011 வெள்ள அனர்த்தம் ஏற்படுத்திய அழிவுகளும் /...
Published 2012“…maNmunai meeRku pirateeca ceyalaaLar pirivum kaTanta 2010/2011 veLLA anarttam eeRpaTuttiya aZhivukaLum /…”
Book -
2972
இலங்கை நிர்வாக சேவையில்வகுப்பு III இன் வெற்றிடங்களை நிரப்புவதற்கான திறந்த போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டி நூல் /...
Published 2012“…ilankkai nirvaaka ceevaiyil vakuppu III in veRRiTankkaLai nirappuvataRkaana tiRanta pooTtip pariiTcai vaZhikaaTTi nuul /…”
Book -
2973
-
2974
கணக்கீடு (க.பொ.த. உயர்தர வகுப்புக்குரியது) : பகுதி 06 - II (2019ம் ஆண்டு புதிய பாடத்திட்டத்திற்கு அமைவானது) /...
Book -
2975
-
2976
மாகாண அரசமுகாமை உதவியாளரை் சேவையில் வகுப்பு iii இற்கு ஆட்சேர்ப்பு செய்வதற்கான போட்டிப் பரீட்சை வழிகாட்டிநுால் /...
Book -
2977
சுகாதார முகாமைத்துவ உதவியாளர் சேவையின் தரம் IIIம் வகுப்பிற்கு ஆட்சேர்ப்பதற்கான திறந்த போட்டிப்பரீட்சை வழிகாட்டி : பொது உளச்சார்பு, மொழித்திறன் /...
Published 2021“…cukaataara mukaamaittuva utaviyaaLar ceevaiyin taram IIIm vakuppiRku aaTceerppataRkaana tiRanta pooTTippariiTcai vaZhikaaTTi :…”
Book -
2978
-
2979
Folklore : FC 552
Book -
2980