Search Results - Xanth~

Refine Results
  1. 2941

    ஓட்ட மின்னியல் கடந்த கால வினா விடை - பகுதி II /

    Published 2018
    “…ooTTa minniyal kaTanta kaala vinaa viTai - pakuti II /…”
    Book
  2. 2942

    அறிஞா்கள் வாழ்வில் நடந்த அற்புத நிகழ்ச்சிகள் / by எடையூா், சிவமதி

    Published 2003
    “…aRincarkal vaaZhvil naTanta aRputa nikaZhcchikaL /…”
    Book
  3. 2943

    භූත නාඩි ශාස්ත්‍රය by රුද්‍රිගු, ඒ. පී. ඇස්

    Published 1906
    Subjects:
    Book
  4. 2944
  5. 2945

    அறிஞா்கள் வாழ்வில் நடந்த அற்புத நிகழ்ச்சிகள் / by சிவமதி

    Published 2003
    “…aRincarkaL vaaZhvil naTanta aRputa nikaZhccikaL /…”
    Book
  6. 2946

    காலம் தந்த கைவிளக்கு( திருமுறைகளைக் கற்க ஒரு திறவுகோல்) / by மனோன்மணி ,சண்முகதாஸ்

    Published 2005
    “…kaalam tanta kaiviLakku (tirumuRaikaLai kaRka oru tiRavukool) /…”
    Book
  7. 2947

    රිදී විහාරය
    Ridi viharaya
    by හේරත්, එච්. එම්. පී. බී

    Published 2016
    Subjects:
    Book
  8. 2948

    கந்தபுராணம்-ஒரு பண்பாட்டுக் களஞ்சியம் / by சுப்பிரமணியன், நா

    Published 2002
    “…kanta puraaNam- oru paNpaaTTuk kaLanchiyam /…”
    Book
  9. 2949

    இயற்பியல் கற்பித்த உண்மைகளும் ஐன்ஸ்டீன் கண்ட விந்தைகளும் / by இராமசுப்பிரமணியன்.மு

    Published 2016
    “…iyaRpiyal kaRpitta uNmaikaLum ainsTiin kaNTa vintaikaLum /…”
    Book
  10. 2950

    உங்கள் பிறந்த தேதியின்படி திருமண வாழ்க்கை எப்படி அமையும்? / by தமிழ்வாணன் லேனா,எம்,ஏ

    Published 1996
    “…unkaL piRanta teetiyinpaTi tirumaNa vaaZhkkai eppaTi amaiyum? …”
    Book
  11. 2951

    சிறந்த சித்தா்கள் ஞானிகள் மகான்களை அறிந்து கொள்ளுங்கள் / by தமிழ்வாணன், லெனா

    Published 1990
    “…ciRanta cittarkaL ncaanikaL makaankaLai aRintu koLLugkaL /…”
    Book
  12. 2952

    කාන්තා විමුක්තිය
    Kantha Vimukthiya

    Published 1975
    Subjects: “…කාන්තාව, Woman, විමුක්තිය, Vimukthiya, වහලියෝ, Vahaliyo, සමාජ ප්‍රතිසංස්කරණය, Social Rehabilitation, දේශපාලනය, politics, කම්කරු ව්‍යාපාරය, Labor Movement, කම්කරුවන්, workers, කාන්තා අරගල, Kantha Aragala, ජන සන්නිවේදන මාධ්‍යය Communication Media, සමාජ, Social, ආර්ථිකය, Economy, ගොවිකාන්තාවෝ, Govikanthavo, සංස්කෘතික පුනර්ජීවය, Cultural Revival, දේශපාලන අයිතිවාසිකම්, Political Rights, ප්‍රගතිශීලී කාන්තාවන් Pragathishili Kanthavan…”
    Book
  13. 2953

    ඇත් රජු බය කළ පුංචි හාවා by රාජකරුණා,පද්මා මාලනී

    Published 2012
    “…Aath Raju Baya Kala Punchi Hava/Patma Malani Raja Karuna…”
    Book
  14. 2954
  15. 2955
  16. 2956
  17. 2957
  18. 2958
  19. 2959
  20. 2960

    G.C.E (O/L) கணிதம் : (6 years) கடந்த கால வினாக்களும் விடைகளும் / by Sivathaas, K.

    “…G.C.E (O/L) kaNitam : (6 years) kaTanta kaala vinaakkaLum viTaikaLum /…”
    Book