Search Results - Xanth~

Refine Results
  1. 2921

    பொன் விழாக் கண்ட சிங்களச் சினிமா / by தம்பிஐயா தேவதாஸ்

    Published 2000
    “…poN viZhaak kaNTa cigkaLac cinama /…”
    Book
  2. 2922

    சிாிக்க சிறந்த சிறுகதைகள் சம்பவங்கள் / by கோபி கண்ணன், ப

    Published 2011
    “…cirikka ciRanta ciRukataikaL campavan/kkaL /…”
    Book
  3. 2923

    සදාතන අරගල
    Sadatana aragala
    by ජයවර්ධන, කුමාරි

    Published 2019
    Subjects:
    Book
  4. 2924

    සිංහල සිනමාව සහ මම
    Sinhala sinamava saha mama
    by ගුණතිලක, සනත්

    Published 2015
    Subjects:
    Book
  5. 2925

    විශ්ව දැනුම(අත්පොත) by පෙරේරා,අනුර සී

    Published 1983
    “…Visva Danuma Aath pota/Anura Sri Perera…”
    Book
  6. 2926

    හෙළ බස හා සතුට : පන්ති වැඩ පොත by ප්‍රනාන්දු, ඩබ්ලිව්.ඕ.ටී

    “…hela basa ha sathuta:panthi wada potha / w.o.t.frenando…”
    Book
  7. 2927
  8. 2928

    விளக்குகள் பல தந்த ஒளி / by வாட்சன், லில்லியன் எயிஷ்லர்

    Published 2005
    “…viLakkukaL pala tanta oli /…”
    Book
  9. 2929

    இறந்த காலம் பெற்ற உயிர் / by சுந்தர ராமசாமி

    Published 2003
    “…iRanta kaalam peRRa uyir /…”
    Book
  10. 2930

    கவிஞா் கண்ணதாசனின் ஞானம் பிறந்ந கதை : அா்த்தமுள்ள இந்து மதம். 5 / by கண்ணதாசன்

    Published 2004
    “…kavincar kaNNatacanin ncanam piRanta katai :…”
    Book
  11. 2931

    அறிவுக்கு அழிவே இல்லை சிறந்த சிறுவா் கதைகள் / by அப்பாஸ் மந்திாி

    Published 2008
    “…aRivukku azhive illai ciRanta ciRuvar kataikaL /…”
    Book
  12. 2932
  13. 2933

    புலங்கள் கடந்த கால வினா விடை - பகுதி II /

    Published 2018
    “…pulankaL kaTanta kaala vinaa viTai - pakuti II /…”
    Book
  14. 2934
  15. 2935

    ஃபாத்திமா(ரலி) வாழ்வில் நடந்த படிப்பினை சம்பவங்கள் / by முஹம்மது ஷைகு அப்துல்லாஹ்

    Published 2000
    “…paattimaa (rali) vaaZhvil naTanta paTippinai campavagkaL /…”
    Book
  16. 2936

    හැම මිනිහෙක්ම මැරෙන්නෙ තනියෙන් /
    Hama minihekma marenne thaniyen
    by ෆැල්ලඩා, හෑන්ස්

    Published 2024
    Subjects:
    Book
  17. 2937

    Nibbana or the kingdom? / by Baptist, Egerton C.

    Published 1964
    Table of Contents: “…An Echo of Buddhist Legends & Teachings ? 9. Kamma 10. The Path of the Gods (through Re-birth and Karma) 11. …”
    Book
  18. 2938
  19. 2939
  20. 2940